Lẩu Thập Cẩm

Dọn rác trên biển để quay clip 'sống ảo'

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 17:56 | 10/07/2023

Túi rác sau khi trở thành 'đạo cụ' xuất hiện trong clip 'sống ảo' đã được vứt lại trên bãi biển, còn nhân vật chính trong video thì ngoảnh mặt quay đi.

Trong video lan truyền trên mạng xã hội, một phụ nữ tóc vàng (được cho là KOL) liên tục nhặt những mảnh rác trên bãi biển bỏ vào trong túi. Hình ảnh tiếp tục chuyển đến cảnh cô gái nặng nhọc "gánh" hai túi rác lên vai để mang đi, trước khi kết thúc bằng một điệu nhảy, giống kiểu "kêu gọi chung tay dọn dẹp". Thế nhưng, những hành động đó chỉ nhằm mục đích... "sống ảo"!

Cô gái giả bộ nhặt rác để quay clip "sống ảo".

Quay clip "sống ảo" xong, hành động sau đó khiến dân mạng sốc

Sau khi người đi cùng ngừng quay phim, nhân vật chính chỉ đơn giản ném túi rác xuống đất một cách bất cần rồi bỏ đi. Hóa ra, hành động tốt đẹp của cô ấy chỉ xuất hiện trên video?!

Túi rác được để lại sau khi cả hai người phụ nữ đã thực hiện xong màn ghi hình.

Túi rác được để lại sau khi cả hai người phụ nữ đã thực hiện xong màn ghi hình.

Nhiều người dùng mạng xã hội không thể ngừng gửi những bình luận chỉ trích. 

Theo Daily Telegraph, ai nấy đều cho rằng cô gái chỉ "làm màu" để "sống ảo", thay vì mong muốn lan tỏa một giá trị nhân văn cho cộng đồng.

Một nhân chứng vụ việc hét lên khi hai người phụ nữ bỏ đi: "Này, mấy cô đang để lại những túi rác đó". Tuy nhiên họ chỉ phớt lờ.

Vị trí chính xác nơi đoạn phim được quay vẫn chưa được xác nhận. Một số người cho rằng nó được quay ở Úc. Những người khác đoán mò: "Rất có thể là Bali".

MC Deanna Carbone bị "vu oan" là một trong hai cô gái xuất hiện trong đoạn clip đã nhanh chóng đính chính trên tài khoản Instagram của mình: "Tự dưng tôi trở thành nhân vật chính trong một cuộc tấn công trên mạng xã hội. Đâu ra kiểu một video ghi hình cô gái bỏ túi rác trên bãi biển, rồi tôi bị quy chụp?! Tôi không bao giờ làm thế đâu. Cả tôi, chương trình phát thanh, đồng nghiệp hay nhóm của tôi không liên quan nhé!".

Trong khi đó, người đàn ông đã chia sẻ video lên TikTok cho biết những lời dọa nạt và tiêu cực xuất hiện tràn ngập trong phần bình luận trên tài khoản của anh. Đồng thời, nam TikToker cũng bày tỏ sự cảm thông với nữ MC Carbone, khi cô vô tình bị lôi vào cuộc tấn công trực tuyến.

Ảnh vui 10-7: Ngày đầu học lái xe kiểu...Ảnh vui 10-7: Ngày đầu học lái xe kiểu... Tìm con gái thất lạc 40 năm để trao thừa kếTìm con gái thất lạc 40 năm để trao thừa kế Phải đền hơn tỉ đồng chỉ vì một lần bấm nút "like"Phải đền hơn tỉ đồng chỉ vì một lần bấm nút 'like'
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm