Lẩu Thập Cẩm

Nữ người mẫu vén áo ăn mừng trên sàn đấu quyền anh

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 15:52 | 18/07/2023

Nữ người mẫu bị chỉ trích vì vén áo ăn mừng trên sàn đấu quyền anh.

Cuộc đối đầu giữa Daniella Hemsley và Aleksandra Danielka được "nói đến nhiều" sau màn vén áo ăn mừng của người thắng cuộc. 

Cụ thể, tại sự kiện KingPyn (ở Ireland) - giải quyền anh dành cho những người có ảnh hưởng trên mạng xã hội, đã thu hút sự chú ý "cực khủng" nhờ vào một khoảnh khắc bất ngờ. Trong giây phút xướng tên người chiến thắng, nữ người mẫu Daniella không ngừng la hét, ôm chặt người đàn ông bên cạnh, rồi vén áo để lộ toàn bộ "vòng một" trên sóng truyền hình trực tiếp. 

Nữ người mẫu Daniella không làm chủ được bản thân, vén áo ăn mừng ngay trên sóng truyền hình trực tiếp.

Nữ người mẫu Daniella không làm chủ được bản thân, vén áo ăn mừng ngay trên sóng truyền hình trực tiếp.

Một lần vén áo ăn mừng nhận về triệu lời chỉ trích

Màn vén áo ăn mừng của nữ võ sĩ nghiệp dư nhận về chỉ trích nặng nề, bởi đây là chương trình phát sóng trên màn ảnh nhỏ. Nhiều người nhận định cô đã không tôn trọng bộ môn quyền anh. 

Daniella là một nữ người mẫu bốc lửa nên đã quá quen với các hình ảnh "thiếu vải".

Daniella là một nữ người mẫu bốc lửa nên đã quá quen với các hình ảnh "thiếu vải".

Eddie Hearn, doanh nhân kiêm nhà tổ chức sự kiện thể thao, đã lên án hành động của Daniella và yêu cầu "bài trừ ra khỏi sân chơi thể thao chuyên nghiệp". Ông khẳng định thêm, sự kiện KingPyn là một chương trình giải trí, khi trả lời Boxing Social.

Một nhà vô địch quyền anh thế giới Claressa Shields tỏ ra bất bình, viết trên Twitter: "Đây là bước thụt lùi với quyền anh nữ. Dừng ngay lại đi". 

Dù vậy, vẫn có không ít người ủng hộ Daniella, như trường hợp nhà vô địch quyền Anh người Úc Ebanie Bridges. Cô nói: "Hãy thành thật đi. Điều này chẳng làm hại ai cả. Thậm chí "vòng một" của cô ấy bốc lửa ấy chứ!". 

Về phần Daniella, tay đấm 22 tuổi đã gửi lời xin lỗi vì hành động vượt giới hạn của mình. Cô cho rằng mình thiếu kiềm chế khi chỉ muốn "thể hiện bản thân".

Hiện vẫn chưa có án phạt nào dành cho Daniella hay đơn vị tổ chức, lẫn phía phát sóng trực tiếp hình ảnh khỏa thân trên truyền hình. 

Muốn "flex" ở Trung Quốc, chỉ cần đi mua sầu riêng!Muốn 'flex' ở Trung Quốc, chỉ cần đi mua sầu riêng! Gọi 2.761 cuộc cho cảnh sát vì "hôm nay sao tôi cô đơn quá"Gọi 2.761 cuộc cho cảnh sát vì 'hôm nay sao tôi cô đơn quá' Ảnh vui 16-7: Hồng Đen đã đến khu vực của bạn!Ảnh vui 16-7: Hồng Đen đã đến khu vực của bạn!


Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm