Lẩu Thập Cẩm

Cô gái treo thưởng 5.000 USD cho ai tìm chồng giúp mình

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 05:44 | 16/07/2023

Khoản thưởng hậu hĩnh sẽ dành cho bất kỳ ai giúp cô tìm chồng như ý khi đã quá chán ghét cái cảnh 'độc thân vui tính'.

Eve Tilley-Coulson (35 tuổi) là một luật sư ở Los Angeles, Mỹ. Tháng 6 vừa qua, người phụ nữ này đăng tải thông báo "tìm chồng" trên TikTok vì muốn tiếp cận được nhiều "đối tượng" nhất có thể, sau lời khẳng định "sẽ trả 5.000 USD (khoảng 120 triệu đồng) nếu được giới thiệu chồng". 

Eve tiết lộ đàn ông nằm trong độ tuổi từ 27-40, sở hữu khiếu hài hước.

Eve tiết lộ đàn ông nằm trong độ tuổi từ 27-40, sở hữu khiếu hài hước.

Eve rất chắc chắn về "thương vụ" này. Cô giải thích thêm: "Nếu tôi cưới người bạn mai mối cho tôi, nghĩa là chúng tôi có giấy đăng ký kết hôn, tôi sẽ gửi bạn 5.000 USD như lời cảm ơn". 

Tính đến thời điểm bài viết được xuất bản trên New York Post, đoạn video này đã thu hút hơn 600.000 lượt xem và khoảng 30 lời giới thiệu cho Eve Tilley-Coulson. 

Tiêu chí tìm chồng của nữ luật sư

Chia sẻ thêm về tiêu chí "tìm chồng", Eve tiết lộ đàn ông nằm trong độ tuổi từ 27-40, sở hữu khiếu hài hước và yêu thích thể thao, cũng như động vật và trẻ em. Một số dẫn chứng cụ thể như ngôi sao Chuck Bass của "Gossip Girl" (32 tuổi) hay chủ nhân giải Oscar Matthew McConaughey (53 tuổi), có thể khiến cô đổ gục trong buổi đầu hẹn hò. 

Nữ luật sư 35 tuổi cho biết "chàng trai hoàn hảo" trong mắt cô là người có thể chụp ảnh với anh trai hoặc khiêu vũ với bà mình trong ngày cưới. Nếu là một người yêu công việc, hãy nên biết cách sắp xếp để thể hiện sự quan tâm với bạn gái. Đồng thời, Eve khẳng định cô hoàn toàn có thể yêu xa, nếu đó là người đàn ông "hợp" với cô.

Theo Eve, COVID-19 đã thay đổi văn hóa hẹn hò, khi các anh chàng không tìm cách tiếp cận phụ nữ trực tiếp như xưa. Các nền tảng hẹn hò được sử dụng nhiều hơn, như một phương thức "làm quen" không nghiêm túc. 

Ảnh vui 15-7: Cô gái trùm kín người chạy xe theo cách "khó hiểu"Ảnh vui 15-7: Cô gái trùm kín người chạy xe theo cách 'khó hiểu' Tên cướp quê xệ khi vào tiệm nail "làm nghề" mà chẳng ai quan tâmTên cướp quê xệ khi vào tiệm nail 'làm nghề' mà chẳng ai quan tâm "Chờ-ê-chê" chuyện đi vệ sinh ở concert của Taylor Swift'Chờ-ê-chê' chuyện đi vệ sinh ở concert của Taylor Swift
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm