Lẩu Thập Cẩm

Tên cướp quê xệ khi vào tiệm nail 'làm nghề' mà chẳng ai quan tâm

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 18:52 | 14/07/2023

'Mọi người nằm xuống! Đưa tiền cho tôi! Đưa tiền cho tôi', tên cướp hét lên khi xông vào tiệm nail, nơi đang có những bà cô đang bận 'tám chuyện'.

Trong đoạn phim giám sát ghi lại từ hiện trường, một tên cướp đã xông vào tiệm nail, khi ba bà cô đang bận "tám chuyện" với nhau. Cả ba người phụ nữ đang ngồi bên cửa sổ dường như chẳng quan tâm đến tên cướp, bất chấp việc hắn hét lên: "Mọi người nằm xuống! Đưa tiền cho tôi! Đưa tiền cho tôi!". 

Mấy bà cô đang bận "tám chuyện" nên vẫn thờ ơ lắm với tên cướp.

Mấy bà cô đang bận "tám chuyện" nên vẫn thờ ơ lắm với tên cướp.

"Nạn nhân" tiệm nail nhanh chóng... "thoát nạn"

Thậm chí khi hắn tiến gần đến một người đàn ông đang ngồi ở quầy thanh toán, với tông giọng như "súng liên thanh", mọi người vẫn còn quay sang nhìn nhau ngơ ngác. Có người còn đang cắn dở thứ gì đó đang cầm trên tay.

Một người phụ nữ trong nhóm ba bà cô ngồi bên cửa sổ đứng dậy, giơ tay lên, nhưng không tuân theo yêu cầu "xuống" của tên cướp. Cô bước ra ngoài chờ tình hình dịu đi, trong khi tên cướp cũng nhanh chóng từ bỏ ý định tiếp tục đe dọa mọi người trong tiệm nail. Các "nạn nhân" nhanh chóng... "thoát nạn"?!

Các nhà điều tra thuộc Sở Cảnh sát Atlanta (Georgia, Hoa Kỳ) cho biết một cuộc điều tra đang được thực hiện để tìm bắt nghi phạm có đặc điểm: đội mũ xanh, đeo kính râm và mặc quần jean. Nam thanh niên này rời khỏi tiệm nail trên một chiếc sedan màu bạc.

Phía cơ quan điều tra cũng đang trao thưởng lên đến 2.000 USD cho thông tin về nghi phạm "số nhọ". Nếu bị bắt giữ và kết án, hắn có thể bị phạt tù từ 1-20 năm, theo luật pháp sở tại.

Video toàn cảnh vụ cướp nhưng chẳng cướp được gì. 

Tên cướp chẳng có gì sau khi "la làng" ở một tiệm nail.

"Chờ-ê-chê" chuyện đi vệ sinh ở concert của Taylor Swift'Chờ-ê-chê' chuyện đi vệ sinh ở concert của Taylor Swift Ảnh vui 14-7: Chọn em, đừng nắn bóp em!Ảnh vui 14-7: Chọn em, đừng nắn bóp em! Giới trẻ Trung Quốc "đu trend" ngồi xe lăn điệnGiới trẻ Trung Quốc 'đu trend' ngồi xe lăn điện
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm