Lẩu Thập Cẩm

Trở thành 'tỉ phú tự thân' nhờ đi... ăn xin

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 20:13 | 11/07/2023

Biết được số tài sản của người đàn ông ăn xin, ai nấy đều phải 'choáng'.

Theo India Times, Bharat Jain có thể là người ăn xin giàu nhất thế giới. Bất chấp việc có cả một khối tài sản "sương sương", ông này vẫn chăm chỉ "hành nghề". 

Chân dung của người ăn xin được cho là giàu nhất thế giới.

Chân dung của người ăn xin được cho là giàu nhất thế giới.

Được biết, Bharat thường chọn những địa điểm đông người để xin xỏ lòng thương từ cộng đồng, như ga tàu điện Chhatrapati Shivaji Maharaj Terminus hay khu thể thao Azad Maidan. Ông làm công việc này trong nhiều năm, mỗi ngày từ 10 - 12 tiếng. 

"Công việc" ăn xin giúp người đàn ông giàu... kếch xù

Đến nay, ông đã mua được 2 căn hộ ở "thủ phủ tài chính" Mumbai, trị giá khoảng 7 triệu rupee/căn (2 tỉ đồng). Gia đình của người ăn xin này hiện đang ở trong một căn hộ thông tầng trị giá khoảng 12,5 triệu rupee (3,6 tỉ đồng). Chưa dừng ở đó, ông còn mở hai cửa hàng với giá cho thuê lên đến 30.000 rupee/tháng (khoảng 8,6 triệu đồng).

Với khối tài sản như vậy, ông vẫn luôn nhận được những lời năn nỉ đến từ các thành viên trong gia đình: "Đừng đi ăn xin nữa". Tuy nhiên, Bharat bỏ ngoài tai tất cả lời khuyên, kiên trì với "công việc" ăn xin của mình. 

Nhiều người nhận định Bharat đích thực là một "tỉ phú tự thân" khi có thể làm giàu từ những đồng tiền mình xin được. Tuy nhiên, số khác tỏ ra nghi hoặc về câu chuyện này, cho rằng không thực tế...

Phải đền hơn tỉ đồng chỉ vì một lần bấm nút "like"Phải đền hơn tỉ đồng chỉ vì một lần bấm nút 'like' Ảnh vui 9-7: Người đẹp được fan nhan sắc tặng ảnh chân dungẢnh vui 9-7: Người đẹp được fan nhan sắc tặng ảnh chân dung Ảnh vui 10-7: Ngày đầu học lái xe kiểu...Ảnh vui 10-7: Ngày đầu học lái xe kiểu...
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm