Lẩu Thập Cẩm

Cụ bà 83 tuổi quyết định ly hôn chồng 37 tuổi vì 'cãi nhau hoài'

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 09:02 | 24/07/2023

Từng hứa bên nhau trọn đời tại một nhà hàng KFC, cụ bà 83 tuổi và chồng trẻ cũng chỉ đi cùng nhau chưa đầy 3 năm.

Tháng 11-2020, cụ bà Iris Jones (lúc này 80 tuổi) quyết định tiến đến hôn nhân với anh chàng Mohamed Ahmed Ibriham, chỉ vừa 34 "xuân xanh", sau 5 tháng tìm hiểu. Cả hai chọn một nhà hàng KFC để tổ chức lễ cưới, hứa sẽ bên nhau trọn đời.

Cặp đôi đũa lệch 46 tuổi khẳng định đến với nhau vì tình yêu.

Cặp đôi đũa lệch 46 tuổi khẳng định đến với nhau vì tình yêu.

Cụ bà tiết lộ lý do ly hôn chồng trẻ

Sau hôn lễ, Ibriham bỏ việc ở Cairo (Ai Cập) để chuyển đến Weston Super-Mare, một thị trấn ven biển của nước Anh - quê nhà bà Iris. 

Ban đầu, cặp đôi tỏ ra rất hòa hợp trong việc chung sống, đồng thời phủ nhận việc kết hôn để Ibriham có quốc tịch Anh. Với một cụ bà, Ibriham sở hữu tình yêu thuần khiết dành cho vợ mình. 

Dù vậy, những bất tiện dần lộ ra khi quãng thời gian bên nhau dài thêm giữa cặp đôi lệch tuổi. Bà Iris từng thú thực: "Tôi đến bệnh viện thường xuyên hơn. Anh ấy luôn muốn tôi, nhưng sức khỏe ở tuổi này thì ai mà chịu nổi". 

Người phụ nữ này quyết định ra tối hậu thư cho chồng trẻ: "Ngủ riêng hoặc chỉ ngủ mà thôi". 

Chưa dừng ở đó, cả hai thường xuyên mâu thuẫn về mọi việc xảy ra trong nhà. Tình yêu ngày nào không còn là niềm vui, hạnh phúc nữa. 

Và giờ, bà Iris đang sống chung với Mr Tibbs, một con mèo ngoan ngoãn, thay vì Ibriham. Sau khi chồng cũ rời đi, người phụ nữ U90 nhận ra rằng mèo chẳng biết phàn nàn và không hề gây rắc rối. 

Bà Iris nói thêm: "Tôi không nhớ Ibriham chút nào. Điều khiến tôi khó chịu nhất khi anh ấy rời đi chính là lỡ mất món tôm tẩm bột chiên xù mà tôi đã lên kế hoạch thực hiện cho bữa tối hôm đó". 

Vậy là lời hứa "cho đến cuối đời này tình yêu của tôi chỉ dành cho Iris" đã theo chân Ibriham mà biến mất... 

Vợ bị kết án vì gọi điện kiểm tra chồng đi xem bóng đáVợ bị kết án vì gọi điện kiểm tra chồng đi xem bóng đá Ảnh vui 22-7: Thân gửi con rể tương lai!Ảnh vui 22-7: Thân gửi con rể tương lai! Chồng dụ vợ đi bộ: "Mỗi bước chân cho 300.000 đồng nhé!"Chồng dụ vợ đi bộ: 'Mỗi bước chân cho 300.000 đồng nhé!'
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm