Lẩu Thập Cẩm

Chồng trẻ bị vợ 83 tuổi cấm ngủ chung vì ‘lần nào cũng phải đi viện’

MINH HẢI

Đăng lúc 20:05 | 28/11/2022

Quá chán cảnh liên tục phải vào viện với cùng lý do, bà vợ 83 tuổi mới đây 'cảnh cáo' chồng ngay trên một show giải trí của Anh: 'Yêu cầu anh ngủ riêng hoặc chỉ ngủ mà thôi!”.

Cụ bà Iris Jones năm nay 83 tuổi, sống tại Anh, từng gây chú ý dư luận vì cuộc hôn nhân với chàng trai kém bà tới 47 tuổi. Cụ quen chồng - anh Mohamed Ibriham, 37 tuổi, sống tại Ai Cập, qua một nhóm cộng đồng trên mạng xã hội.

Mohamed Ibriham tỏ tình với bà Iris Jones sau 5 tháng tìm hiểu nhau. Người đàn ông này đã nhanh chóng hoàn tất thủ tục ly hôn với vợ, và xin cưới bà Iris Jones. Tháng 11-2020, họ kết hôn trong sự "ngỡ ngàng bật ngửa" của tất cả các con cháu bà Iris, vì không ai được biết trước đó.

Chồng trẻ bị vợ 83 tuổi cấm ngủ chung vì ‘lần nào cũng phải đi viện’ - Ảnh 1.

Cụ bà Iris Jones và chồng Mohamed Ibriha kết hôn sau khi quen biết và hẹn hò qua mạng.

Cuộc hôn nhân của "vợ chồng son" có vẻ khá hòa hợp trong những ngày đầu chung sống tại Weston-super-Mare, Somerset, Anh. Tuy nhiên, gần đây cụ bà Iris trả lời phỏng vấn trên chương trình This Morning rằng họ đang phải "thu xếp lại chuyện giường chiếu".

"Mohamed muốn tôi nhiều hơn tôi muốn anh ấy, nhưng mà tôi chỉ có một tâm hồn đẹp thôi. Bạn biết đấy, tôi năm nay đã 83 tuổi và không còn khỏe như trước. Thỉnh thoảng tôi cần nghỉ ngơi một chút", bà Iris chia sẻ.

Các bác sĩ địa phương thậm chí còn tỏ ra chán chường với cặp đôi này, vì số lần đi viện cùng một lý do của bà Iris ngày một tăng. Để tránh việc "không bước đi nổi" mỗi sáng thức dậy, bà Iris đã ra tối hậu thư cho anh chồng trẻ rằng "ngủ riêng hoặc chỉ ngủ mà thôi!".

Chồng trẻ bị vợ 83 tuổi cấm ngủ chung vì ‘lần nào cũng phải đi viện’ - Ảnh 2.

Cụ bà "vạch mặt" chồng trẻ trên sóng truyền hình.

Trên chương trình This Morning phát trên kênh ITV1 (Anh), bà Iris không ngại ngần chia sẻ quan điểm của mình về tình yêu và tình dục. "Mỗi sáng thức dậy tôi không thể nào bước đi được, cảm giác như cả ngày dài ngồi trên lưng ngựa vậy".

Mặc dù gặp bất tiện trong chuyện chăn gối, nhưng bà vẫn rất tin tưởng vào tình yêu bền chặt của mình.

Bà Iris cũng gạt bỏ mọi lời khuyên can của mọi người về mối quan hệ của cả hai. Không ít người nói rằng anh chồng trẻ của bà thực chất chỉ đang lợi dụng bà, để được rời bỏ quê hương Ai Cập,  sống hợp pháp tại Anh.

Nhưng bà không cho điều đó là đúng. Bởi trước khi gặp chồng trẻ, bà chưa bao giờ nghĩ rằng tình yêu này thực sự tồn tại. "Chồng tôi quá trẻ, như thể cháu trai của tôi vậy. Thế nhưng anh ấy nói không thể sống thiếu tôi. Và tình dục chỉ là thứ yếu mà thôi".

Vợ ra phòng khách ngủ để nhường giường cho chồng và... chó cưng Vợ ra phòng khách ngủ để nhường giường cho chồng và... chó cưng Ảnh vui 25-11: Bồ Đào Nha thắng, ai tên Ronaldo được lấy ráy tai miễn phí Ảnh vui 25-11: Bồ Đào Nha thắng, ai tên Ronaldo được lấy ráy tai miễn phí ‘Boy see tình’ vượt biên thăm bạn gái, nửa đường nhận tin nhắn: ‘Boy see tình’ vượt biên thăm bạn gái, nửa đường nhận tin nhắn: 'Chia tay đi anh!'
Tin mới Lẩu thập cẩm
Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận