Lẩu Thập Cẩm

Bị bạn trai mắng ích kỷ vì trúng số không chịu tặng ô tô

MINH HẢI

Đăng lúc 14:03 | 26/11/2022

Một cô gái bỗng dưng trúng số liền chia sẻ niềm vui với bạn trai. Anh này liền đề nghị cô ‘phát lộc’ mua tặng anh một con xe Tesla. Cô từ chối thì liền bị bạn trai mắng ích kỷ, như vậy chỉ nên sống... một mình?!

Mới đây, một cô gái giấu tên chia sẻ trường hợp "không biết phải cư xử sao cho đúng" của mình lên Reddit và xin tư vấn từ cộng đồng mạng lại càng khiến dân tình nhắc nhau nhớ rằng: "Lỡ một ngày bỗng dưng trúng số, tốt nhất là cứ lặng lẽ giả nghèo như cũ!".

Số là cô gái này mua vé số và may mắn trúng thưởng. Cô không giấu giếm mà đem niềm vui chia sẻ với người bạn trai 30 tuổi tên là Andy. Không rõ số tiền trúng số bao nhiêu, nhưng có lẽ phải rất lớn, thế nên sau giây phút hú hét vì sung sướng thì chàng trai đã thẳng thừng đề nghị bạn gái "khao" mình với một dãy... những món quà xa hoa.

Đáng chú ý nhất, trong danh sách "đề nghị tặng quà" có tên một chiếc xe Tesla.

Bị bạn trai mắng ích kỷ vì trúng số không chịu tặng ô tô - Ảnh 1.

Trúng số là điều mơ ước của bao người nhưng kéo theo không ít hệ lụy từ lần độc đắc của mình. (Ảnh minh họa)

Sau vài ngày suy nghĩ, cô gái từ chối vì muốn dùng số tiền đó để tiết kiệm và đầu tư cho những điều khác của tương lai. Cô trả lời Andy rằng bản thân sẽ giữ nguyên số tiền đó trong tài khoản và không rút cho đến khi làm việc với các cố vấn tài chính.

Cô gái mong đợi sự cảm thông của bạn trai, nhưng không, bạn trai lập tức cau mặt lại, mắng cô gái là đồ ky bo, kiệt sỉ, sống ích kỷ, rằng "cô được ăn lộc trời mà không biết phát tâm, phát lộc".

Ngày biết cô trúng sổ xố, Andy thao thao bất tuyệt về hôn lễ và một ngôi nhà chung có hồ bơi, nhưng khi cô từ chối, anh chàng lớn giọng mắng như tát nước vào mặt cô, rằng "ích kỷ như em thì chỉ nên sống... một mình?!".

Bị bạn trai mắng ích kỷ vì trúng số không chịu tặng ô tô - Ảnh 2.

Tiền em trúng xổ số thì phải phát lộc chứ?! (Ảnh minh họa)

Trong bài đăng Reddit, cô gái viết: "Tôi đã từ chối mọi yêu cầu và nói với anh ấy những thứ cần thiết phải được đặt lên hàng đầu. Tuy nhiên, bạn trai không vui, gọi tôi là đồ keo kiệt, bủn xỉn và khẳng định rằng tôi không còn yêu anh ấy nữa". Thậm chí, Andy còn mắng bạn gái là đồ rẻ tiền.

Theo lời cô gái chia sẻ, Andy đã cư xử theo cách chưa bao giờ thấy trước đó. Anh chàng này đem chuyện cô trúng số đi kể với tất cả người thân bạn bè, khiến cho bạn gái phải tắt điện thoại vì tất cả mọi người đều đòi "ăn khao", tài trợ cho các bữa tiệc và hỏi vay tiền.

Bị sốc trước phản ứng của bạn trai, cô gái xin lời khuyên và nhận được hàng nghìn bình luận, ủng hộ quyết định của cô, đồng thời chỉ trích hành vi người bạn trai kia. Nhiều ý kiến ​​​​cho rằng cô nên chấm dứt mối quan hệ. Người đàn ông như vậy không xứng đáng nhận bất cứ thứ gì từ cô, cho dù là một viên kẹo.

‘Boy see tình’ vượt biên thăm bạn gái, nửa đường nhận tin nhắn: ‘Boy see tình’ vượt biên thăm bạn gái, nửa đường nhận tin nhắn: 'Chia tay đi anh!' Vợ ra phòng khách ngủ để nhường giường cho chồng và... chó cưng Vợ ra phòng khách ngủ để nhường giường cho chồng và... chó cưng Bị vợ bỏ vì Bị vợ bỏ vì 'chôm tiền' tiết kiệm bơm ngực đi độ xe
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm