Lẩu Thập Cẩm

Chàng trai tự cắt tóc khắc họa chân dung Ronaldo lên đầu mình

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 14:44 | 23/11/2022

"Tôi thường mất 2 tiếng để hoàn thành tác phẩm của mình. Nếu làm cho khách hàng, họ có thể yêu cầu tôi bất cứ chân dung của ai đó và tôi sẽ thực hiện", Thanakorn cho biết.

Thanakorn Silato (25 tuổi) là một thợ cắt tóc lành nghề đến từ tỉnh Kalasin, Thái Lan. Anh chàng thường hay sử dụng chính mái tóc của mình để khắc chân dung những tên tuổi nổi tiếng như Cristiano Ronaldo, Lionel Messi hay Lisa nhóm BLACKPINK.

Chân dung Ronaldo trên đầu người thợ cắt tóc Thanakorn Silato

Để tự khắc chân dung một ai đó lên đầu mình, Thanakorn cần dùng đến một số chiếc gương nhằm có thể nhìn thấy phía sau. Công việc này đòi hỏi sự kiên trì lẫn tư duy thẩm mỹ để có thể tạo nên được bức chân dung hoàn chỉnh.

Bên cạnh những lời khen ngợi thì anh chàng người Thái Lan nhận không ít bình luận trái chiều. Người thì chỉ trích khả năng "điêu khắc" của anh, kẻ thì cho rằng các bức chân dung anh thực hiện giống tranh... biếm họa hơn.

Chân dung Lisa nhóm BLACKPINK cũng "lạ lắm à nghen" trên nền tóc của Thanakorn.

Anh tiết lộ, nếu khách yêu cầu thực hiện khắc chân dung ai đó lên đầu thì anh vẫn hoàn thành với chi phí dao động 1.000 - 1.500 baht (686.000 - 1.030.000 đồng).

Ảnh vui 20-11: Gà treo lủng lẳng bên hông ô tô Ảnh vui 20-11: Gà treo lủng lẳng bên hông ô tô Bị Bị 'bo xì' vì đi ăn không chịu trả tiền giúp vợ bạn Người đàn ông giả chết trong quan tài để trốn nợ bị Người đàn ông giả chết trong quan tài để trốn nợ bị 'bể sô'Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm