Thể thao cười

‘Nhân họa’ khiến tay đua xe đạp cười ra nước mắt

HƯNG THỊNH

Đăng lúc 15:30 | 04/05/2024

Tay đua xe đạp Daniel Mendez đang tung nước rút thì tông phải một người phụ nữ băng ào qua đường khiến cả hai ngã chổng vó.

Xem tai nạn kỳ lạ khiến tay đua Daniel Mendez tụt mất chiến thắng - Nguồn: UCI

Chặng thứ hai của Giải đua xe đạp quốc tế thuộc UCI America Tour 2024 tại Guatemala có lộ trình dài 173km từ thị trấn San Lucas Sacatepequez đến Totonicapan. Khi đó hai tay đua Daniel Mendez (Colombia) và Jonathan Caicedo (Ecuador) đang dẫn đầu và so kè quyết liệt với nhau trước đích đến.

Daniel Mendez từ phía sau đã nỗ lực tăng tốc để vượt qua đối thủ. Khi tốc độ được hai tay đua đẩy lên cao thì bất ngờ, một người phụ nữ bên đường đã băng ào ra tông thẳng vào Daniel Mendez. Sự cố này khiến cả tay đua lẫn người phụ nữ ngã chổng vó.

"Nhân họa" bất ngờ từ người phụ nữ đã khiến Daniel Mendez vụt mất cơ hội cạnh tranh chiến thắng chặng, khi chỉ còn lại Jonathan Caicedo ung dung một mình cán đích đầu tiên. Điều may mắn là Daniel Mendez đã không bị chấn thương nặng và anh sau đó đã tiếp tục thi đấu để hoàn thành chặng đua ở vị trí thứ tư, kém 37 giây so với Jonathan Caicedo.

Truyền thông châu Âu kịch liệt lên án hành động thiếu ý thức của người phụ nữ, đồng thời chỉ trích ban tổ chức thiếu các biện pháp đảm bảo an toàn cho đoàn đua, khi để các khán giả thoải mái băng ngang đường gây nguy hiểm cho các tay đua.

Trong khi đó, sau tai nạn, Daniel Mendez cho biết anh vừa hết hồn vừa buồn cười khi nhớ lại khoảnh khắc đó. Anh đang tập trung thi đấu thì bất ngờ bị "đo đường" mà lúc đầu còn chẳng hiểu tại sao. Daniel Mendez cho biết đó là kỷ niệm "cười ra nước mắt" trong đời VĐV đua xe đạp của mình.

Hai tay đua xe đạp chở nhau về đíchHai tay đua xe đạp chở nhau về đích VĐV đua xe đạp tranh thủ nhổ nước bọt vào khán giả khi bị la óVĐV đua xe đạp tranh thủ nhổ nước bọt vào khán giả khi bị la ó Tay đua xe đạp bị cướp mắt kính khi đang thi đấuTay đua xe đạp bị cướp mắt kính khi đang thi đấu
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Thể Thao Cười