Thể thao cười

VĐV đua xe đạp tranh thủ nhổ nước bọt vào khán giả khi bị la ó

TẤN PHÚC

Đăng lúc 15:05 | 31/12/2023

Tay đua Mathieu van der Poel gây sốc ở UCI World Cup xe đạp việt dã 2023-2024 chặng ở Hulst (Hà Lan) khi tranh thủ nhổ nước bọt vào khán giả lúc thi đấu.

Mathieu van der Poel phun nước bọt vào khán giả - Nguồn: EUROSPORTS

Mathieu van der Poel đã thể hiện phong độ cực kỳ ấn tượng khi sớm vượt lên và một mình ung dung lao về đích UCI World Cup xe đạp việt dã 2023 - 2024 chặng ở Hulst. Nhưng ở vòng đua cuối cùng, khi các đối thủ dường như đã từ bỏ ý định bám đuổi thì ngôi sao Hà Lan lại có "hành động lạ".

Anh chạy đến gần hàng khán giả bên đường và tranh thủ nhổ nước bọt vào họ trước khi giành chiến thắng. Hành động này chẳng những làm giảm ý nghĩa chiến thắng của Mathieu van der Poel mà còn gây "bão mạng" với không ít "gạch đá" hướng về ngôi sao Hà Lan.

Trả lời giới truyền thông sau cuộc đua, Mathieu van der Poel chia sẻ: "Không hiểu vì sao ngay trong lúc tôi khởi động, họ đã la ó. Vậy thì tốt hơn hết là họ nên ở nhà. Tôi đã phải chịu đựng tất cả những tiếng la ó suốt cả chặng đua".

Tuy nhiên, Mathieu van der Poel từ chối nhắc lại hoặc nói rõ chính xác những gì mà đám đông khán giả đã la ó hướng về mình.

Cậu bé nhặt bóng phun nước bọt vào đối thủ khi đội nhà thua trậnCậu bé nhặt bóng phun nước bọt vào đối thủ khi đội nhà thua trận

Chứng kiến đội bóng yêu quí của mình thua thảm trước đối thủ, cậu bé nhặt bóng người Argentina quyết định âm thầm trả đũa đối thủ.

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Thể Thao Cười