Thể thao cười

Mải ‘tự sướng’ với người hâm mộ, tay đua suýt gây họa

TẤN PHÚC

Đăng lúc 10:07 | 28/12/2023

Tại chặng Gavere của World Cup xe đạp việt dã 2023-2024 cuối tuần qua, tay đua Felipe Nystrom suýt gây họa vì ‘tự sướng’ với người hâm mộ.

Toàn cảnh vụ Mathieu van der Poel xô Felipe Nystrom - Nguồn: NOS

Cua rơ 40 tuổi người Costa Rica Felipe Nystrom không phải một trong những ứng viên vô địch của chặng Gavere của World Cup xe đạp việt dã 2023-2024. Anh tỏ ra rất vất vả để vượt qua những đoạn đường sình lầy của chặng Gavere. Thế là Felipe Nystrom vác xe trên vai chạy bộ.

Vì không đặt nặng thành tích, anh vừa chạy vừa giao lưu, tự sướng với người hâm mộ đứng bên lề. Sau đó, anh trở lại với đường đua mà không quan sát ngôi sao người Hà Lan Mathieu van der Poel đang băng lên. Hậu quả, Mathieu van der Poel đã dùng tay đẩy Felipe Nystrom suýt té.

Vụ việc này để lại nhiều tranh cãi sau khi Mathieu van der Poel chiến thắng cuộc đua. Một số người cho rằng tay đua Hà Lan đã có "hành vi hung hăng không cần thiết" nhưng cũng không ít ý kiến cho rằng đó là phòng vệ chính đáng.

Kỹ sư Ukraine tự chế xe đạp bánh tam giácKỹ sư Ukraine tự chế xe đạp bánh tam giác

Kỹ sư người Ukraine Sergii Gordieiev sáng tạo mẫu xe đạp mới, với bánh xe hình tam giác có thể đi trên đường giống như loại có bánh tròn truyền thống.

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Thể Thao Cười