Thể thao cười

Nữ VĐV điền kinh Mỹ chê trang phục dự Olympic Paris 'thiếu vải'

HƯNG THỊNH

Đăng lúc 06:19 | 15/04/2024

Mẫu trang phục dành cho nữ VĐV điền kinh Mỹ tham dự Olympic Paris 2024 vừa được công bố đã nhận ‘gạch đá’ vì trông như bộ đồ bơi.

Trang phục thi đấu của đội tuyển điền kinh Mỹ ở Olympic Paris 2024 - Ảnh: Getty

Trang phục thi đấu của đội tuyển điền kinh Mỹ ở Olympic Paris 2024 - Ảnh: Getty

Hãng tài trợ trang phục vừa công bố mẫu đồng phục dành cho các vận động viên điền kinh Mỹ ở Olympic Paris 2024. Trong đó mẫu đồng phục dành cho các nữ vận động viên quá ngắn, trông giống một bộ đồ bơi.

Thế nên ngay khi mẫu đồng phục này được công bố, nó đã tạo nên làn sóng chỉ trích kịch liệt từ báo chí và các nữ vận động viên Mỹ. Cựu ngôi sao điền kinh Lauren Fleshman cho biết: "Thành thật mà nói đây là sự thiếu tôn trọng. Những trang phục như thế này nên dành cho các nữ tiếp viên trong quán rượu hơn là vận động viên điền kinh".

Nữ vận động Colleen Quigley bình luận: "Mọi người thi đấu cho đội tuyển Mỹ đều xứng đáng có một bộ đồng phục mà họ cảm thấy thoải mái khi mặc. Nhưng trang phục ở Olympic Paris lại khiến mọi người không thoải mái. Chúng tôi đi thi đấu chứ không phải biểu diễn".

Tuy nhiên bên cạnh những chỉ trích, vẫn có không ít ý kiến ủng hộ đồng phục này. Cựu vô địch nhảy sào thế giới Katie Moon nói: "Tôi đã thấy nhiều người bình luận chỉ trích về trang phục này. Tôi yêu những người đứng lên vì phụ nữ, nhưng chúng ta có ít nhất 20 cách để phối đồ khác nhau lên bộ đồng phục này".

Pháp Pháp 'chạy đua' hướng tới kỳ Olympic Paris không có muỗi Pháp nghi Pháp nghi 'đuổi' 500 người nhập cư, vô gia cư khỏi Paris trước thềm Olympic Điền kinh thế giới sẽ Điền kinh thế giới sẽ 'làm điều chưa từng có' ở Olympic Paris 2024
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Thể Thao Cười