Thể thao cười

Mê làm diễn viên hài mà đời gắn nghiệp tay đua nên vậy đó

HƯNG THỊNH

Đăng lúc 15:22 | 15/04/2024

Đó là bình luận của một khán giả sau tràng cười thỏa chí ở giải đua xe Moto3 Americas GP, khi hai tay đua giành lộn xe hài hước sau cú ngã.

Tay đua Ivan Ortola đã quýnh quáng lên nhầm xe đua - Nguồn: The Sun

Tay đua 19 tuổi người Tây Ban Nha Ivan Ortola từng giành chiến thắng nhiều chặng ở giải đua xe Moto3 thế giới. Mới đây, anh đã có một khoảnh khắc nhầm lẫn khó tin, khi leo lên xe đua của đối thủ tại giải đua xe Moto3 Americas GP.

Theo báo The Sun (Anh), hai tay đua Ivan Ortola và Stefano Nepa đã cùng té ngã sau pha va chạm ở khúc cua. May mắn là cả hai đều không bị chấn thương nghiêm trọng. Ngay sau khi đứng dậy, Ivan Ortola đã vội vàng chạy đến leo lên một chiếc xe đua ở đằng xa với ý định nhanh chóng trở lại thi đấu.

Lúc này Stefano Nepa cũng đứng dậy, vừa chạy theo vừa la í ới. Sau đó, anh kéo và đuổi Ivan Ortola xuống khỏi xe. Thì ra Ivan Ortola đã lên nhầm chiếc xe của Stefano Nepa, trong khi chiếc xe của anh nằm ở chỗ khác cách đó vài mét.

Tình huống hy hữu này đã ngay lập tức tạo nên những tràng cười từ các bình luận viên truyền hình đến khán giả. Sau đó đoạn video này cũng được đăng tải trên mạng xã hội thu hút rất nhiều lượt xem, kèm theo những bình luận hài hước.

Một cổ động viên viết hài hước: "Mê làm diễn viên hài mà đời gắn nghiệp tay đua nên vậy đó". "Tôi chưa bao giờ thấy điều này xảy ra trước đây. Người đam mê tốc độ có thể nhầm vợ, chứ ai nỡ nhầm xe", một người khác bình luận.

VĐV đua xe đạp tranh thủ nhổ nước bọt vào khán giả khi bị la óVĐV đua xe đạp tranh thủ nhổ nước bọt vào khán giả khi bị la ó Tay đua xe đạp bị cướp mắt kính khi đang thi đấuTay đua xe đạp bị cướp mắt kính khi đang thi đấu Hai tay đua xe đạp chở nhau về đíchHai tay đua xe đạp chở nhau về đích
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Thể Thao Cười