Lẩu Thập Cẩm

Nam sinh 'báo quá báo', mắc kẹt ngón tay vào mặt bàn học

AN NGUYÊN

Đăng lúc 17:41 | 07/04/2023

Bằng một ý tưởng vô cùng 'táo bạo' nào đó, nam sinh đã cho ngón tay của mình vào một cái lỗ nhỏ xíu xịu xiu trên mặt bàn học, để rồi... bị mắc kẹt.

Mới đây, một nam sinh Malaysia (14 tuổi) đã trở thành chủ đề buồn... cười khi ngón tay bị mắc kẹt vào mặt bàn học. Theo trang tin Sin Chew Daily, nam sinh này đã được đội cứu hỏa đến hỗ trợ ngay khi nhận được tin báo.

Nam sinh báo quá báo, mắc kẹt ngón tay vào mặt bàn học - Ảnh 1.

Nam sinh bị mắc kẹt ngón tay vào mặt bàn không rõ nguyên nhân.

Được biết, nam sinh đến từ bang Perak này nhất định không chịu nói rõ lý do tại sao nhét ngón tay đeo nhẫn vào chiếc lỗ trên mặt bàn. Anh chàng tuy có chút đau đớn vì không thể nhúc nhích ngón tay của mình ra nhưng vẫn lì ra mặt.

Đội cứu hỏa đã phải dùng dụng cụ chuyên dụng để "giải cứu" ngón tay xui xẻo của nam sinh. Suốt 30 phút chịu đựng sự cố hy hữu, cậu thiếu niên này may mắn không bị thương hay xây xát gì.

Tưởng chừng câu chuyện sẽ kết thúc sau khi ngón tay được "giải cứu", nào ngờ cư dân mạng không chịu tha nam sinh, khi lý do xảy ra sự cố vẫn chưa được rõ ràng. Netizen Malaysia tò mò muốn biết tường tận sự việc, đặc biệt "nguyên nhân" để người khác còn biết mà tránh.

Tuy nhiên, rất có thể là ý tưởng vô cùng "táo bạo" nên nam sinh đành ngậm ngùi cho qua chuyện, thay vì lên tiếng "thanh minh thanh nga" cho mọi người hiểu.

Thôi thì "nhất quỷ nhì ma, thứ ba học trò"! Mọi người thông cảm để em nó bình yên nào!

Cho sinh viên nghỉ học để kiếm... người yêu!Cho sinh viên nghỉ học để kiếm... người yêu! Elon Musk được một nhóm đàn ông Ấn Độ Elon Musk được một nhóm đàn ông Ấn Độ 'tôn thờ' Dàn hậu Miss Grand Thailand tiếp tục hóa Dàn hậu Miss Grand Thailand tiếp tục hóa 'chiến thần làm lố'
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm