Lẩu Thập Cẩm

Đang ăn mì xào thì phát hiện 'vật thể lạ' có giá trị cao

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 15:18 | 07/04/2023

'Vật thể lạ' trong hộp mì xào khiến giá trị món ăn của người đàn ông tăng hàng trăm lần.

Phát hiện "vật thể lạ" trong một món ăn được mua từ hàng quán bên ngoài về là điều không thể chấp nhận được, đối với đa số thực khách. Thậm chí, hầu hết những trường hợp này đều kèm theo các hình ảnh "sốc óc" khác, khiến dân tình đua nhau "khẩu nghiệp".

Đang ăn mì xào thì phát hiện vật thể lạ có giá trị cao - Ảnh 1.

Hộp mì xào có lẫn "vật thể lạ" đắt tiền của ông Andy Tan.

Bỗng dưng "trúng số"... vật thể lạ khi đang ăn mì xào

Tuy nhiên, với người đàn ông Malaysia - Andy Tan, thì hoàn toàn khác. Ông cũng phát hiện một "vật thể lạ" trong hộp mì xào vừa đặt mua của mình, nhưng hình ảnh đăng phây lại khiến dân tình được phen cười như được mùa.

Cụ thể, Andy Tan đã phát hiện một sợi dây chuyền vàng lẫn vào những sợi mì khác. Ban đầu, ông không thể nhận ra và vẫn lấy đũa gắp ăn như bình thường. Khi đôi đũa đụng trúng sợi dây chuyền vàng, ông mới vỡ lẽ mình "trúng số".

Đăng tải sự việc lên mạng xã hội, ông thắc mắc: "Bảo sao dạo này mì xào lại tăng giá!".

Sự cố của Andy Tan thu hút lượt tương tác khủng từ cư dân mạng. Có người "than" rằng: "Ông Trời bất công ghê! Tại sao tôi cũng ăn mì xào mà chỉ có mì với hành lá". Số khác lại tò mò địa chỉ của tiệm mì xào, muốn thử vận may. Nhiều người cũng thắc mắc Andy Tan có yêu cầu chủ tiệm hoàn tiền hoặc đền bù bằng một phần mì xào khác hay không.

Đang ăn mì xào thì phát hiện vật thể lạ có giá trị cao - Ảnh 2.

Người đàn ông hài hước "chơi khăm" chính mình vào hôm sau.

Ông Andy Tan cho biết: "Tôi đã thông báo với chủ tiệm mì xào và trả lại sợi dây chuyền vàng". Tuy nhiên, người đàn ông này vẫn chưa dừng "cơn hài hước" đang lên tới... óc của mình. Hôm sau, ông đã đăng tải thêm một chiếc bánh chiên kẹp nhẫn vàng bên trong, như một trò đùa.

Trúng số vui quá, chàng trai leo cột điện rồi ngủ quênTrúng số vui quá, chàng trai leo cột điện rồi ngủ quên Ảnh vui 6-4: Tự nhiên đang chạy xe thì bị téẢnh vui 6-4: Tự nhiên đang chạy xe thì bị té Camera ghi lại cảnh người đàn ông may mắn Camera ghi lại cảnh người đàn ông may mắn 'nhanh hơn cả tử thần'
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm