Lẩu Thập Cẩm

Trúng số vui quá, chàng trai leo cột điện rồi ngủ quên

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 15:00 | 06/04/2023

Nam thanh niên chẳng hay biết gì sau khi nhậu bét nhè với đám bạn thân hậu 'trúng số'. Đến lúc cảnh sát tới mới hay mình đang nằm trên... dây điện.

Một thanh niên ở Thái Lan đã leo dây điện rồi ngủ ngon lành trên đó khiến dân tình "phát hoảng" gọi điện báo cảnh sát. Sau khi nhận được tin báo từ người dân, các nhân viên cảnh sát ở Sở Cảnh sát Thonglor, nhân viên điện lực và các tình nguyện viên cứu hộ đã đến hiện trường.

Trúng số vui quá, chàng trai leo cột điện rồi ngủ quên - Ảnh 1.

Theo Chinatimes, mọi người đã nhanh chóng đánh thức nam thanh niên này dậy để đưa xuống đất. Tìm hiểu sự tình, chàng trai mới khai vừa trúng số, không những 1 mà đến 3 tờ vé số.

Sau khi đổi thưởng, anh đã mua ít đồ để cùng ăn mừng với bạn bè. Uống nhiều quá nên say bét nhè, anh leo lên cột điện rồi ngủ lúc nào chẳng hay.

Rất may mắn, anh chàng không bị hề hấn gì. Tuy nhiên, khi được đưa xuống đất, anh này vẫn còn rất "trên mây", chưa tỉnh hẳn.

Qua trường hợp này, truyền thông Thái cũng gửi lời nhắc nhở của cảnh sát, vui thôi đừng vui quá! Rượu bia cần phải tiết chế dù ở trong bất kỳ hoàn cảnh nào, bởi hành động tương tự có thể xảy ra, nguy hiểm đến tính mạng nếu không làm chủ được ý thức.

Elon Musk được một nhóm đàn ông Ấn Độ Elon Musk được một nhóm đàn ông Ấn Độ 'tôn thờ' Cho sinh viên nghỉ học để kiếm... người yêu!Cho sinh viên nghỉ học để kiếm... người yêu! Chàng trai quỳ gối suốt 21 tiếng cầu xin bạn gái cũ quay lại, chỉ đi về vì lý do... thời tiếtChàng trai quỳ gối suốt 21 tiếng cầu xin bạn gái cũ quay lại, chỉ đi về vì lý do... thời tiết
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm