Lẩu Thập Cẩm

Camera ghi lại cảnh người đàn ông may mắn 'nhanh hơn cả tử thần'

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 08:40 | 06/04/2023

Đi trước tử thần một bước, người đàn ông may mắn thoát nạn một vụ nổ.

Mới đây, một đoạn clip ghi lại cảnh người đàn ông may mắn thoát nạn hy hữu - là một vụ nổ trong tiệm giặt đồ, theo Daily Mail đưa tin.

Trong clip, người này loay hoay ôm nhiều túi quần áo bước ra khỏi cửa. Sau đó vài giây, cả tiệm giặt đồ như rung chuyển khi chiếc máy sấy nổ tung, khiến cửa ra vào đổ sập xuống, còn cửa sổ vỡ tan.

Người đàn ông nhanh chân hơn... tử thần, may mắn thoát khỏi vụ nổ hy hữu.

Được biết, vụ nổ này xảy ra tại thành phố La Coruna (khu vực Galicia, Tây Ban Nha) vào ngày 14-3. Video ghi lại chi tiết sự cố này chỉ mới được công bố chính thức, sau khi nguyên nhân được điều tra. 

Cụ thể, một khách hàng đã bỏ quên chiếc bật lửa trong túi quần. Khi máy sấy hoạt động, xăng trong bật lửa cũng nóng lên và gây nổ.

Vụ nổ không gây thiệt hại về người song cơ sở vật chất của tiệm giặt đồ bị ảnh hưởng đáng kể. Chủ cửa hàng đã phải tháo dỡ và làm mới lại gần như toàn bộ nội thất lẫn một phần ngoại thất.

Về phần ông chú xuất hiện trong đoạn clip, nhiều người cho rằng ông đã đi nhanh hơn cả... thần chết, dù có loay hoay ít giây trước khi ra khỏi tiệm giặt đồ.

Cho sinh viên nghỉ học để kiếm... người yêu!Cho sinh viên nghỉ học để kiếm... người yêu! Elon Musk được một nhóm đàn ông Ấn Độ Elon Musk được một nhóm đàn ông Ấn Độ 'tôn thờ' Lời cảnh tỉnh: Đừng ngủ khi đám bạn thân còn thức! (P2)Lời cảnh tỉnh: Đừng ngủ khi đám bạn thân còn thức! (P2)
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm