Lẩu Thập Cẩm

Nữ sinh may mắn gặp khách hào phóng: Ăn 8 triệu, 'boa' 160 triệu

AN NGUYÊN

Đăng lúc 16:41 | 22/02/2023

Danh tính của vị khách lạ sau khi được biết đến còn khiến dân tình 'xỉu up xỉu down' hơn nữa. Cô nữ sinh may mắn đi làm "đúng ngày" rồi!!!

Hôm 18-2, nữ sinh may mắn trong tiêu đề là một nhân viên phục vụ tại nhà hàng Gilson (ở vùng ngoại ô South Yarra, Melbourne, Úc). Cô nhận được khoản tiền "boa" lên đến 10.000 đô la Úc  (khoảng 160 triệu đồng) từ một nhóm khách gồm 4 người, trong khi giá trị hóa đơn của bữa ăn chỉ hơn 500 AUD (khoảng 8 triệu đồng).

Nữ sinh may mắn gặp khách hào phóng: Ăn 8 triệu, boa 160 triệu - Ảnh 1.

Nữ sinh may mắn Laura nhận được 70% của số tiền "boa" 10.000 USD đến từ vị khách lạ.

Nữ sinh may mắn gặp khách hào phóng

Laura (sinh viên đại học ở Melbourne), người đã nhận số tiền "boa khủng" ấy, không khỏi ngỡ ngàng. Khi một nam thực khách trong nhóm có ý định gửi tiền "boa", Laura tưởng nghe nhầm. Cô yêu cầu người đàn ông đọc lại từng con số, giải thích cặn kẽ rằng số tiền này sẽ được chia đều cho tất cả 23 nhân viên trong nhà hàng.

Nữ sinh may mắn gặp khách hào phóng: Ăn 8 triệu, boa 160 triệu - Ảnh 2.

Số tiền "boa" cực khủng so với giá trị hóa đơn.

Lúc này, người đàn ông chỉ đồng ý khi Laura nhận 70% của khoản tiền gửi thêm đó. "Tôi thực sự biết ơn đến họ vì đã đánh giá cao thái độ phục vụ của tôi", cô nói với 7News.

Jamie McBride, chủ nhà hàng, tỏ ra rất vui khi nhân viên được khách hàng công nhận bằng số tiền gửi thêm rất nhiều. Ông tiết lộ, đây là lần đầu tiên trong đời mình từng trải nghiệm sự việc tương tự.

Theo News.com.au, danh tính nam thực khách của bữa tối hôm đó là Ed Craven (27 tuổi), một doanh nhân tiền điện tử. Tài sản của Craven hiện vượt trên con số 1 tỉ USD, đồng thời anh chàng được xem tỉ phú trẻ tuổi nhất của Úc. Ngoài tiền điện tử, Craven còn sở hữu nhiều bất động sản giá trị.

Nữ sinh may mắn gặp khách hào phóng: Ăn 8 triệu, boa 160 triệu - Ảnh 4.

Ed Craven chính là nam thực khách hào phóng với nữ sinh.

Đây không phải lần đầu tiên có thực khách "tip" cho nhân viên phục vụ nhà hàng số tiền lớn như vậy. Một vị khách hào phóng từng gửi thêm cho toàn bộ nhân viên nhà hàng Wahoo Seafood Grill (bang Florida, Mỹ) số tiền "boa" cực khủng tương tự, vào tháng 8-2021.

Về phía Lauren, cô dự định dùng khoản tiền "boa" 7.000 AUD để thực hiện chuyến du lịch nước ngoài đầu tiên của mình.

Cười muốn nội thương với Cười muốn nội thương với 'bà hoàng diễn xuất' bán hàng online Dẹp ngay ý tưởng Dẹp ngay ý tưởng 'bỏ phố về rừng' sau khi thấy loạt ảnh này Ảnh vui 21-2: Ảnh vui 21-2: 'Rihanna Bình Dương' quẩy tưng bừng trên sân khấu
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm