Lẩu Thập Cẩm

Chàng trai đòi lại nửa tuýp kem đánh răng khi chia tay bạn gái

AN NGUYÊN

Đăng lúc 15:47 | 21/02/2023

Đòi lấy đi phân nửa hết thảy mọi thứ, thậm chí cả tuýp kem đánh răng cũng chia đôi, anh chàng này khiến người bạn gái sau chia tay thấy cũng lạ lắm à nghen!

Mới đây, cặp đôi trẻ ở tỉnh Quảng Đông (Trung Quốc) đã khiến dân tình không nhịn được cười vì câu chuyện "chia đôi cơn mơ" vô cùng hài hước.

Theo lời kể của cô gái, cả hai quen nhau qua bạn bè thân cách đây 4 năm về trước. Hẹn hò được 2 năm, đôi trai gái quyết định dọn về ở cùng. Tuy nhiên, thời gian sống chung đã khiến cả hai nhìn ra được nhiều điểm khác biệt ở nhau lẫn những mâu thuẫn xuất hiện.

Chàng trai đòi lại nửa tuýp kem đánh răng khi chia tay bạn gái - Ảnh 1.

Anh chàng quay trở lại căn nhà cũ để dọn dẹp đồ đạc, lấy đi những gì đã từng mua sắm sau khi chia tay bạn gái.

Chàng trai cảm thấy không thoải mái khi thường bị bạn gái kiểm soát gắt gao. Anh thậm chí không được phép chơi mạt chược, sở thích duy nhất của mình. Cả hai liên tục xảy ra cãi vã từ chính vấn đề này, dẫn đến đỉnh điểm là lời chia tay, trang 163 thuật lại.

Bỏ đi được vài ngày, khi quay lại căn nhà cũ để lấy đồ đạc, anh chàng không chỉ cầm đi quần áo, đồ dùng cá nhân mà còn đem theo cả đôi đũa, chiếc bát, một nửa tuýp kem đánh răng, vỉ trứng...

Chàng trai đòi lại nửa tuýp kem đánh răng khi chia tay bạn gái - Ảnh 2.

Thậm chí đến cả vỉ trứng anh cũng đem đi.

Cô gái sốc không tưởng khi chứng kiến hàng loạt hành động nhỏ nhen của bạn trai cũ. Đến mức, anh còn đáp trả cô: "Tại sao tôi lại không thể lấy những thứ tôi đã mua?".

Quá tức giận, cô gái chụp lại cảnh anh chàng dọn dẹp đồ đạc rồi đăng tải lên mạng xã hội. Ai nấy đều khó chấp nhận trước cách hành xử của người bạn trai, cho rằng anh này quá bủn xỉn, ki bo. Dù vậy, vẫn có người bênh vực và khẳng định: "Anh đã làm rất đúng".

Ảnh vui 18-2: Anh shipper - từ người lạ hóa người quen! Ảnh vui 18-2: Anh shipper - từ người lạ hóa người quen! 'Xỉu cái đùng' với đôi lông mày hàng khủng đi xăm khi say rượu Khóc ròng khi nhờ bạn thân chụp ảnh đi du lịch Khóc ròng khi nhờ bạn thân chụp ảnh đi du lịch
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm