Lẩu Thập Cẩm

Phát hiện trùng người yêu nhờ đăng clip lên mạng

AN NGUYÊN

Đăng lúc 14:09 | 20/02/2023

Phát hiện trùng người yêu, hai cô gái liên tục đăng clip 'bóc phốt' bạn trai cũ.

Tháng 3-2021, Liesel Julsrud, một sinh viên luật 25 tuổi ở Missouri (Mỹ) đang lướt TikTok như một thói quen thì bất ngờ "đứng hình" khi bắt gặp một bóng lưng rất đỗi thân thương.

Trong đoạn clip, chàng trai đang chuẩn bị bữa tối cho một cô gái chính là người cô đang hẹn hò đã được 5 tháng. Sau gần 2 năm sau tình cảnh "dở khóc dở cười đó", Julsrud mới quyết định công khai sự việc vào tháng 1 vừa qua.

Phát hiện trùng người yêu nhờ đăng clip lên mạng - Ảnh 1.

Julsrud và Marren đã có những trải nghiệm khá thú vị sau khi phát hiện "trùng người yêu".

Câu chuyện đến tai Sophia Marren, cô gái xuất hiện trong đoạn clip mà Julsrud phát hiện. Cả hai kết nối với nhau để "làm cho ra lẽ".

Julsrud cho biết, cô đã chia tay bạn trai trước khi biết tin bạn trai "ngoại tình" thông qua video của Marren, với lý do "không còn hòa hợp". 

Trong khi đó, Marren chia sẻ, cô và anh chàng đó cũng chia tay sau 4 tháng kể từ khi đăng video lên, nghĩa là, cả hai đã quen nhau được 7 tháng trong một mối quan hệ được cho là "nghiêm túc".

Phát hiện trùng người yêu nhờ đăng clip lên mạng - Ảnh 2.

Trớ trêu là, ngay cả sau khi chia tay, Marren vẫn không hề hay biết bản thân bị "cắm sừng".

Khi hai cô gái kết nối với nhau, cả hai mới vỡ lẽ họ trùng người yêu trong một khoảng thời gian ngắn. Kể với Insider, dù câu chuyện đã ở thì quá khứ nhưng Julsrud và Marren vẫn cảm thấy bị phản bội.

"Tôi và anh ta chẳng có bất kỳ cam kết nào, nhưng hai đứa ngầm tự hiểu là một mối quan hệ chính thức. Thế mới tức chứ!", Julsrud nói bằng giọng điệu hài hước.

Hai cô gái vẫn giấu nhẹm danh tính anh chàng "bắt cá hai tay", vì sự tôn trọng người cũ. Tuy nhiên, cả hai vẫn tiếp tục đăng tải những video clip liên quan đến người đàn ông đào hoa này, kể về diễn biến mối quan hệ giữa họ. 

Marren và Julsrud cho rằng, việc chia sẻ câu chuyện bản thân như một cách chữa lành, thay vì giấu diếm những nỗi đau bản thân phải chịu đựng.

Marren nói thêm rằng, cô nhận được sự ủng hộ của cư dân mạng sau khi chia sẻ câu chuyện. Cô cảm thấy tự tin hơn, bởi thời điểm mới chia tay, Marren vẫn hay dằn vặt mình: "Tôi đã làm gì sai?!" hay "Tại sao anh ấy không thích tôi nữa?".

Về phần Julsrud, cô nhận thấy những người phụ nữ cần yêu thương nhau hơn, thay vì chống lại nhau.

"Xỉu cái đùng" với đôi lông mày hàng khủng đi xăm khi say rượu 'Xỉu cái đùng' với đôi lông mày hàng khủng đi xăm khi say rượu Cô gái "thay bồ" như thay áo khiến dân mạng đua nhau thả tim Cô gái 'thay bồ' như thay áo khiến dân mạng đua nhau thả tim Có chồng như ý nhờ... nhắn tin nhầm số! Có chồng như ý nhờ... nhắn tin nhầm số!


Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm