Lẩu Thập Cẩm

Xăm giấy chứng nhận kết hôn lên cánh tay làm quà Valentine cho vợ

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 21:40 | 16/02/2023

Thay vì hoa hay hộp sô cô la ngọt ngào, người đàn ông Thái Lan đã xăm giấy chứng nhận kết hôn lên trên tay mình để tặng vợ, đồng thời nhắc nhở bản thân không được bật lại 'nóc nhà'.

Vừa qua ngày Valentine, một tiệm xăm ở Kaeng Khoi, tỉnh Saraburi (Thái Lan) đã đăng tải bức ảnh cực kỳ thú vị về một hình xăm của khách hàng lên mạng xã hội. Theo đó, hình xăm này được xem như "bản sao" của một tờ giấy chứng nhận kết hôn, thuộc về người đàn ông tên Vall (34 tuổi).

Xăm giấy chứng nhận kết hôn lên cánh tay làm quà Valentine cho vợ - Ảnh 1.

Oddity Central cho biết, Vall dự định sẽ tặng hình xăm độc đáo này cho người vợ 8 năm chung sống với mình vào ngày Valentine. 

Anh mất 8 tiếng để hình xăm được xuất hiện trên phần da cánh tay của mình. Tuy tốn nhiều thời gian song Vall khẳng định món quà này "rất xứng đáng" với vợ của mình.

Người đàn ông cho rằng vợ anh sẽ rất sốc khi nhìn thấy món quà này, nhưng chắc chắn sẽ chấp nhận nó như một bằng chứng tình yêu của họ.

"Hình xăm này sẽ nhắc nhở tôi mỗi khi cãi vã hay bất đồng quan điểm với 'nóc nhà', để nhìn vào đó, tôi nhớ lại những lúc yêu nhau nồng nàn, điên cuồng mà hạ thấp cái tôi xuống, thì như vậy gia đình mới luôn hạnh phúc, cùng chăm lo con cái trưởng thành", Vall chia sẻ.

Channing Tatum được y tá yêu cầu Channing Tatum được y tá yêu cầu 'cởi đồ' khi đi khám... răng ChatGPT hóa ra từng xuất hiện trong Doraemon mà chẳng mấy ai biết ChatGPT hóa ra từng xuất hiện trong Doraemon mà chẳng mấy ai biết Ảnh vui 15-2: Loạt hình muốn Ảnh vui 15-2: Loạt hình muốn 'cảm lạnh' trong ngày Valentine

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm