Chàng trai gặp nạn vì đồng bọn 'báo quá báo'
'Ba cái trò mèo này, tao cũng làm được', đồng bọn said.
'Ba cái trò mèo này, tao cũng làm được', đồng bọn said.
'Sư phụ bảo đập gậy vào chân trái mà sao đồ đệ lại đập chân phải?', sự phụ said.
"'Không sợ đối thủ mạnh, chỉ sợ đồng đội báo' là đây chứ đâu", một người xem hài hước bình luận.
Một con ngựa đã 'làm loạn' trong khoang để hàng hóa, trên chuyến bay của hãng Air Atlanta Icelandic, khiến phi công phải yêu cầu quay trở lại sân bay.
Nằm trên ghế ngắm người đẹp trong điện thoại, ông bố không ngờ mọi hành vi của mình đang bị vợ thấy vì con trai 'báo quá báo'.
Cô gái được một phen hú hồn hú vía khi bị chàng trai trượt chân ngã đè lên người, nhấn chìm xuống nước.
"Ông nội ơi! Mỗi lần ba mẹ con cãi nhau ớ, là ba con muốn đập đồ. Những lần như thế mẹ con chửi 'đúng là cha nào con nấy'", con trai said.
Bằng một ý tưởng vô cùng 'táo bạo' nào đó, nam sinh đã cho ngón tay của mình vào một cái lỗ nhỏ xíu xịu xiu trên mặt bàn học, để rồi... bị mắc kẹt.
Con của ông nào thì dắt về nhà đi, sao báo quá báo thế này! Ronaldo nóng đến mức 'đuổi' luôn thằng nhóc đi là hiểu 'chuyện lớn' thế nào rồi.
Hai giờ sáng em gọi sao anh không bắt máy? Em đói quá, chỉ muốn xin ăn xíu thôi rồi về quê ăn Tết đó mà.

Năm học 2025-2026 sắp khép lại, thành tích học tập của con sẵn sàng cho các bậc phụ huynh tung lên khắp nền tảng mạng xã hội.

Tài tử Keanu Reeves sẽ góp giọng trong Hidari - dự án hoạt hình stop-motion, lấy cảm hứng từ nghệ nhân huyền thoại Nhật Bản thời Edo.

Một nữ vlogger Trung Quốc đã khiến dư luận đất nước tỉ dân sục sôi, sau khi clip bị xe điện tông được làm sáng tỏ. Hóa ra, cô gái đã dàn dựng clip nhằm mục đích câu view.

Không gọi bạn bè hòa giải, không nhắn tin từ tài khoản phụ, cũng chẳng đăng status tâm trạng, một người đàn ông ở TP.HCM đã chọn cách khiến nhiều người nghe xong chỉ biết thốt lên: "Khó vậy mà cũng nghĩ ra được".

Mất cha từ năm 6 tuổi, chàng trai cứ ngỡ hình bóng cha chỉ còn trong ký ức. Nhưng ngay trong ngày trọng đại nhất cuộc đời, các bác đã thay cha trao lại một món quà mà ông đã bí mật gửi gắm từ hơn hai thập kỷ trước.
Vui lòng nhập Tên hiển thị
Vui lòng nhập Email
Email Không đúng định dạng
Vui lòng nhập Email
Email Không đúng định dạng
Mật khẩu không đúng.
Thông tin đăng nhập không đúng.
Tài khoản bị khóa, vui lòng liên hệ quản trị viên.
Có lỗi phát sinh. Vui lòng thử lại sau.
Nhập mã xác nhận
Đóng lạiVui lòng nhập thông tin và ý kiến của bạn
X