Lẩu Thập Cẩm

Máy bay phải quay đầu vì một con ngựa 'báo quá báo'

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 17:41 | 15/11/2023

Một con ngựa đã 'làm loạn' trong khoang để hàng hóa, trên chuyến bay của hãng Air Atlanta Icelandic, khiến phi công phải yêu cầu quay trở lại sân bay.

Một chuyến bay của hãng Air Atlanta Icelandic cất cánh từ sân bay John F. Kennedy (Mỹ) đã gặp phải tình huống vô cùng hy hữu khi đang ở độ cao hơn 9.400m. Theo đó, một con ngựa đã bị sổng chuồng ở khu vực khoang hàng hóa.

Em có làm gì sai mong bà con bỏ qua (Ảnh minh họa)

Em có làm gì sai mong bà con bỏ qua (Ảnh minh họa)

Con ngựa "báo quá báo"!

Theo Independent, vụ việc xảy ra hôm 9-11, nhưng chỉ mới được kênh ABC đưa tin vào sáng 15-11. Khi xảy ra sự cố, viên phi công đã báo cáo với trạm kiểm soát không lưu, yêu cầu được quay trở lại sân bay John F. Kennedy vì không thể đảm bảo an toàn cho con ngựa.

Trước khi hạ cánh, phi công còn phải xả bớt 20 tấn nhiên liệu, cùng yêu cầu sự giúp đỡ của bác sĩ thú y. Mặc dù chưa rõ chuyện gì xảy ra với con vật, song các thành viên của chuyến bay mô tả con ngựa "đang gặp khó khăn". Chưa ai rõ con ngựa đã sổng chuồng bằng cách nào.

Được biết, sau khi "xử lý" chú ngựa phá đám, chiếc Boeing 747 trên đã tiếp tục hành trình đến sân bay Liege của Bỉ vào sáng kế đó.

Nữ sinh nổi như cồn nhờ một lần đi trễNữ sinh nổi như cồn nhờ một lần đi trễ Thẩm phán dùng ChatGPT để đưa ra phán quyếtThẩm phán dùng ChatGPT để đưa ra phán quyết Ảnh vui 14-11: "Trong nhà ngột ngạt quá, hở ra xíu cho thoải mái"Ảnh vui 14-11: 'Trong nhà ngột ngạt quá, hở ra xíu cho thoải mái'
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm