Lẩu Thập Cẩm

Nữ sinh nổi như cồn nhờ một lần đi trễ

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 16:24 | 15/11/2023

Mặc một chiếc váy tím xẻ tà khá cao, hở lưng, nữ sinh viên đi trễ khiến mọi người trong lễ khai mạc hội thao đổ dồn ánh mắt chú ý.

Một nữ sinh viên của Trường đại học Sư phạm Giang Tây (tỉnh Giang Tây, Trung Quốc) đã trở thành tâm điểm bàn tán, nhờ vào khoảnh khắc đi trễ của mình, ở cuối tháng trước.

Theo đoạn video dài 6 giây được chia sẻ, một nữ sinh hớt hơ hớt hải chạy vào sân vận động, nơi đang chuẩn bị diễn ra lễ khai mạc hội thao. Vẻ ngoài thanh mảnh, cùng chiếc váy tím xẻ tà cao khiến cô gái thu hút mọi ánh nhìn, bất chấp việc đến trễ.

Nữ sinh đến trễ khiến cả sân vận động ngẩn ngơ.

Một lần đi trễ khiến bao người xuyến xao

Khoảnh khắc khiến bao người ngẩn ngơ của nữ sinh này được ghi hình một cách tình cờ, bởi một nữ sinh khóa dưới. Cư dân mạng ngay lập tức nổ ra tranh cãi ở thời điểm đoạn clip được đăng lên mạng xã hội. Người không tiếc lời khen, kẻ chê trách cách ăn mặc, khi cho rằng chưa phù hợp với môi trường học đường.

Nhân vật chính trong đoạn clip "quay lén" sau thời gian im ắng đã lên tiếng thanh minh. Cô có nickname là "Yêu Yêu" (quê ở tỉnh Quảng Đông), hiện đang là sinh viên năm cuối Đại học Sư phạm Giang Tây. "Yêu Yêu" được giao nhiệm vụ cầm cờ dẫn đầu của khoa giáo dục quốc tế đang theo học, tuy nhiên lại đến trễ, nên mới có hình ảnh "hút mắt" lan tràn trên mạng.

Một cư dân mạng đùa rằng: "Yêu Yêu đến trễ không sao. Nhưng tại sao đoạn clip lại được một nữ sinh ghi hình? Trường này nam giới đâu hết rồi?!". Giải thích cho thắc mắc trên, một người cho biết: "Là do tất cả nam sinh đã đổ dồn ánh mắt vào cô ấy hết rồi, không còn ai bận tâm đến việc quay phim nữa".

Ngoài việc học, nữ sinh viên này cũng là một người có sức ảnh hưởng trên mạng xã hội, khi tài khoản Douyin vượt ngưỡng 600.000 lượt theo dõi.

Thẩm phán dùng ChatGPT để đưa ra phán quyếtThẩm phán dùng ChatGPT để đưa ra phán quyết Không thèm trả giá, khách nữ "nhảy cái đùng" khỏi taxi đang chạyKhông thèm trả giá, khách nữ 'nhảy cái đùng' khỏi taxi đang chạy Ảnh vui 14-11: "Trong nhà ngột ngạt quá, hở ra xíu cho thoải mái"Ảnh vui 14-11: 'Trong nhà ngột ngạt quá, hở ra xíu cho thoải mái'
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm