Showbiz muôn màu

Lưu Hương Giang tiết lộ sa sút tinh thần vì chuyện gia đình

HÀ TRÂM

Đăng lúc 20:05 | 08/01/2024

Trong vòng công diễn 4 tại Chị đẹp đạp gió rẽ sóng, Lưu Hương Giang cho biết những vấn đề liên quan đến chuyện gia đình khiến cô bị mất tinh thần trong quá trình tranh tài tại chương trình.

Ở màn công diễn 4 của Chị đẹp đạp gió rẽ sóng, Lưu Hương Giang cùng Khổng Tú Quỳnh, Đoan Trang phải rời chương trình do có số phiếu bình chọn cá nhân thấp nhất.

Kết quả này khiến nhiều khán giả tiếc nuối bởi chủ nhân hit Đừng ngoảnh lại không chỉ gây ấn tượng với giọng hát nổi bật mà còn mang đến nhiều hình tượng mới mẻ, liên tục làm mới mình trên sân khấu. Nữ ca sĩ đón nhận kết quả này với tâm trạng vui vẻ và xem đây là cơ hội để trở về với gia đình.

Lưu Hương Giang gây tiếc nuối khi dừng chân ở

Lưu Hương Giang gây tiếc nuối khi dừng chân ở "Chị đẹp đạp gió rẽ sóng"

Lưu Hương Giang quay về với gia đình sau 'Đạp gió rẽ sóng' 

Trên trang cá nhân, Lưu Hương Giang cũng chia sẻ về chuyện dừng chân tại Chị đẹp đạp gió rẽ sóng: "Có lẽ trong cuộc sống này những khó khăn sẽ không bao giờ biến mất và thay vì nhắc mãi về những khó khăn, mình thay đổi góc nhìn về sự việc để bình tâm mà đón nhận mọi thứ diễn ra.

Không quá hào hứng với cái yêu thích và không quá bi lụy trước điều không như ý. Được tham gia Chị đẹp đạp gió rẽ sóng là quãng thời gian giúp tôi cân bằng và làm cho cuộc sống của mình năm vừa qua trở nên tươi mới, sống động, nhiều màu sắc hơn.

Mặc dù có vẻ như ra khỏi nhà bước chân vào cuộc thi mình bước nhầm "chân trái" hay sao ấy nên ngay từ vòng solo cho đến các vòng công diễn, điểm số và kết quả cứ trêu đùa mình nhưng không sao cả.

Bù lại Giang thấy mình đã được rất nhiều trong hành trình này: Có thêm rất nhiều những khán giả mới yêu thương dõi theo ủng hộ mình. Được sống với con người thật của mình, một người vốn dĩ rất ngại những gì mang tính cạnh tranh, ganh đua và quen sống với thế giới riêng của mình.

Được tự do sáng tạo, biến hóa, bay bổng với âm nhạc. Có được rất nhiều bài học khi được sống và làm việc chung với một tập thể toàn những người phụ nữ xuất chúng và đa màu sắc về tính cách".

Lưu Hương Giang đã có những phần trình diễn hết mình tại Chị đẹp đạp gió rẽ sóng

Lưu Hương Giang đã có những phần trình diễn hết mình tại Chị đẹp đạp gió rẽ sóng

Người đẹp chia sẻ nếu nói không tiếc nuối thì cũng không đúng với lòng mình nhưng cô cho rằng sự bắt đầu và kết thúc của một hành trình đều là duyên.

Nữ ca sĩ gửi lời cảm ơn vì cơ hội, sự ủng hộ mà bản thân nhận được khi tham gia chương trình. Cô cũng hy vọng mọi người sẽ ủng hộ mình trong hành trình tiếp theo với âm nhạc, với một Lưu Hương Giang phiên bản khác những năm trước đây.

Trước đó, trong tập phát sóng của công diễn 4 của Chị đẹp đạp gió rẽ sóng, Lưu Hương Giang chia sẻ cô bị tụt năng lượng hẳn so với những vòng trước vì có những xáo trộn trong cuộc sống riêng.

Nữ ca sĩ nhiều lần vắng mặt trong các buổi tập cùng nhóm, khiến các thành viên khác hoang mang. Sau đó, cô đã trở lại và cố gắng tập luyện, hoàn thành hai tiết mục ở vòng công diễn 4. Đặt biệt, Hồng Nhung cho biết kịch bản Hương ngọc lan tại Chị đẹp mang ý nghĩa vượt qua khó khăn, nâng đỡ tình yêu, các chị đẹp cùng chia sẻ khó khăn với Lưu Hương Giang.

Phần biểu diễn "Hương ngọc lan" của team Lưu Hương Giang tại công diễn 4.

Khi phải chia tay chương trình, người đẹp bộc bạch: "Đi đến giờ này, tôi nghĩ hành trình đã rất vui và cho tôi có nhiều trải nghiệm tuyệt vời.

Mọi người đều thấy, ở vòng này tinh thần của tôi không tốt như những lần trước. Với một người phụ nữ ở độ tuổi như tôi, lại đang gặp xáo trộn trong gia đình thì dừng lại ở đây là thích hợp.

Tôi cần dành nhiều thời gian hơn cho gia đình, nơi cần sự có mặt của tôi. Tôi không buồn, chỉ tiếc nuối những quãng thời gian đẹp. Tôi mong những phần trình diễn, khoảnh khắc đẹp của tôi sẽ lưu giữ mãi trong lòng đồng nghiệp, khán giả".

Lưu Hương Giang tiết lộ sa sút tinh thần vì chuyện gia đình- Ảnh 6.'Chị đẹp' H'Hen Niê phủ nhận chi tiền 'seeding' bình luận khen ngợi Lận đận đời Lận đận đời 'Chị đẹp' Lưu Hương Giang tiết lộ sa sút tinh thần vì chuyện gia đình- Ảnh 8.'Chị đẹp' Thái Trinh chốt đơn 2024, được bạn trai cầu hôn

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU