Showbiz muôn màu

Lưu Hương Giang gây bất ngờ với vũ đạo táo bạo

HÀ TRÂM

Đăng lúc 15:54 | 10/12/2023

Nhóm 'Tình bạn diệu kỳ & Cún yêu' gồm các chị đẹp: H'Hen Niê, Khổng Tú Quỳnh, Phạm Lịch, Phương Vy và Lưu Hương Giang đang sở hữu cho mình tiết mục được đánh giá rất cao ở màn công diễn 2.

Lần này, Lưu Hương Giang dù không phải là nhóm trưởng nhưng lại được các chị đẹp khác trong đội tin tưởng giao trọng trách chính là người lên ý tưởng để mang nhảy cổ động vào công diễn 2 của nhóm.

Lưu Hương Giang táo bạo, bùng nổ với vũ đạo bay trên không trung

Lưu Hương Giang táo bạo, bùng nổ với vũ đạo bay trên không trung

Những pha nhào lộn, bay người và giữ thăng bằng trên không trong phần biểu diễn nhảy cổ động của đội Lưu Hương Giang khiến nhiều người bất ngờ. Đây cũng là một trong những tiết mục đẩy cao trào của tập 7 lên mức cao nhất với những động tác táo bạo, dữ dội và mạnh mẽ.

Lưu Hương Giang được nhiều khán giả nhận định là một nhân tố sáng với khả năng dẫn dắt đội hình của mình dù không phải là trưởng nhóm. Một khán giả bình luận: “Tất cả mọi người đều có tinh thần tập luyện rất cao, nhưng nể phục nhất chính là chị Lưu Hương Giang. Chị vượt qua hình tượng của bản thân từ trước đến nay trong công diễn này”.

Lưu Hương Giang 'chơi lớn' mang nhảy cổ động vào Chị đẹp 2023

Nhóm mashup 'Tình bạn diệu kỳ & Cún yêu' tung hứng đầy mạo hiểm tại sân khấu công diễn 2

Hình thức nhảy cổ động (cheerleading) diễn ra khá phổ biến tại các trường đại học ở Mỹ và các nước phương Tây. Ở Việt Nam, loại hình này còn khá mới mẻ. Đội hình cổ động thường có supporters (người bảo hộ phía sau), base (người làm đế, trụ), top và flyer (người làm động tác bay trên không).

Lưu Hương Giang thậm chí còn đảm nhận vai trò flyer, sẵn sàng bay nhảy trên không trung. Khi đứng trên cao, nữ ca sĩ phải khống chế nỗi sợ hãi, giữ thăng bằng tốt và tập trung vào phần biểu diễn.

Lưu Hương Giang gây bất ngờ khi trở thành flyer ở tuổi 40

Lưu Hương Giang gây bất ngờ khi trở thành flyer ở tuổi 40

Lưu Hương Giang đã hoàn thành tốt phần trình diễn của mình, đồng thời vẫn giữ được nụ cười rạng rỡ trên môi, tràn đầy nhiệt huyết để truyền cảm hứng tươi vui cho người xem. Sự khéo léo, dẻo dai của nữ ca sĩ được thể hiện trong quá trình tập luyện vất vả. Rất nhiều giọt mồ hôi đã rơi để có được những động tác đẹp mắt như vậy.

Cố vấn Trần Thành Trung nhận định: “Tôi đánh giá rất cao việc tự làm khó bản thân của các chị đẹp thuộc nhóm này. Các chị không ngại đưa ra những thử thách rất táo bạo. Riêng với Lưu Hương Giang, ở những vòng công diễn trước, chị chưa thực sự tỏa sáng. Ở vòng này, Lưu Hương Giang chứng tỏ bản lĩnh sân khấu và trở nên rất sáng”.

Nhóm 'Tình bạn diệu kỳ & Cún yêu' đã dành được 295 phiếu bầu

Nhóm 'Tình bạn diệu kỳ & Cún yêu' đã dành được 295 phiếu bầu

Sự xuất hiện của Lưu Hương Giang trong chương trình Chị đẹp đạp gió rẽ sóng nhận được sự quan tâm.

Giọng ca Đừng ngoảnh lại bộc bạch: "Đều là những người làm nghề chuyên nghiệp nên khi bước lên sân khấu rồi, mọi người sẽ tìm ra cách để tỏa sáng riêng và tôi thấy không ai giống ai hết.

Lúc mọi người ngồi trong phòng chờ nói chuyện với nhau gần gũi, không giống những gì mà mọi người nhìn thấy trên truyền thông, nhưng lúc lên sân khấu họ lại biến thành con người khác. Tôi nghĩ đó là điều thú vị của nghệ sĩ, người có hào quang".

Hai Hai 'chị đẹp' bị chấn thương vẫn 'chơi tới' ở Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023 Team Diệp Lâm Anh, Lệ Quyên khiến sân khấu Chị đẹp đạp gió rẽ sóng muốn Team Diệp Lâm Anh, Lệ Quyên khiến sân khấu Chị đẹp đạp gió rẽ sóng muốn 'nổ tung' Bị quy tội lãng phí 30 Bị quy tội lãng phí 30 'bông hoa' tài sắc, nhà sản xuất 'Chị đẹp đạp gió rẽ sóng' nói gì?
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU