Lẩu Thập Cẩm

Hoa hậu Ý Nhi: 'Thay vì ngủ, đi uống trà sữa, em thi hoa hậu'

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 16:30 | 29/07/2023

Cư dân mạng tiếp tục 'lắc cái đầu' trước một phát ngôn của hoa hậu Ý Nhi.

Chưa đầy một tuần sau đêm đăng quang, hoa hậu Ý Nhi đã hứng hàng loạt drama, đều bắt nguồn từ những cuộc trả lời phỏng vấn của giới truyền thông. Phát ngôn "Bạn trai phải theo kịp em" chưa nguội, thì tới "Thay vì ngủ, đi uống trà sữa, em thi hoa hậu" tiếp tục gây xôn xao.

Hoa hậu Ý Nhi đã có nhiều phát ngôn gây xôn xao ngay sau đăng quang.

Hoa hậu Ý Nhi đã có nhiều phát ngôn gây xôn xao ngay sau đăng quang.

Hoa hậu Ý Nhi nói về sự trưởng thành mà ai cũng nhao nhao!

Cụ thể, nàng hậu nói: "Thay vì bạn bè đồng trang lứa dành thời gian để ngủ, chơi, uống trà sữa, đi cà phê thì em đã tham gia cuộc thi hoa hậu, em đã trưởng thành hơn các bạn. Em đã có công việc. Khi em là một hoa hậu, em có trọng trách và phải biết giữ bản thân mình hơn, để phù hợp với cương vị của mình". 

Hàng loạt fanpage đăng tải lại phát ngôn trên của Ý Nhi, khiến cộng đồng mạng tràn ngập những chủ đề liên quan. Ai nấy đều nhận định rằng nàng hậu đã quá tự đề cao bản thân, khi đưa ra một so sánh quá sức... khập khiễng!

Hình ảnh ly trà sữa hoa hậu Ý Nhi đăng tải trên dòng thời gian của mình. "Quê quá 2 ơi!!!".

Hình ảnh ly trà sữa hoa hậu Ý Nhi đăng tải trên dòng thời gian của mình. "Quê quá 2 ơi!!!".

Một người bình luận: "Mệt ghê, tưởng làm hoa hậu muốn nói gì nói và cái kết". 

Thêm một người nhận định: "Tự tin là tốt, nhưng phải khiêm tốn một tí chứ hoa hậu ơi. Người ta không thi hoa hậu như em, nhưng vẫn có nhiều khía cạnh khác giỏi hơn em thì sao ạ? Sông sâu tĩnh lặng, lúa chín cúi đầu. Em tự nghĩ trong đầu thôi, chứ đừng nên phát biểu trước công chúng khi vừa đăng quang như thế chứ!". 

Nhiều người cũng thắc mắc, tự hỏi: "Chẳng hiểu trưởng thành hơn người khác chỗ nào nữa?!". 

Đặc biệt, phát ngôn trên đã "đụng chạm" rất mạnh đến team yêu trà sữa, cà phê khi bất ngờ bị réo gọi vào drama đến từ một cô hoa hậu vừa đăng quang. Có người cảm thấy "nhột", tự kiểm điểm: "Chết chưa! Hèn chi chồng lúc nào cũng bảo lớn mau cho anh nhờ". 

Vận động viên bơi lội Nguyễn Hữu Kim Sơn cũng "không chịu" đứng ngoài cuộc, đăng lên story dòng "đáp trả": "Mình cũng đồng trang lứa với bạn nè. Trang Wikipedia của bạn mới được lập 7 giờ trước, còn mình có từ lúc 15 tuổi rồi". 

Đồng thời, nam kình ngư không quên nhắc "nhẹ": "Trong lúc bạn thi hoa hậu và 'trưởng thành', thì mình đại diện Việt Nam đi thi đấu ở quốc tế rồi".

Kim Sơn nhắc "nhẹ" hoa hậu Ý Nhi về việc "trưởng thành".

Kim Sơn nhắc "nhẹ" hoa hậu Ý Nhi về việc "trưởng thành".

Sau phát ngôn trên của hoa hậu, thậm chí một số group anti-fan cũng đang nhăm nhe xuất hiện. 

Nữ kế toán biển thủ tiền công ty để làm "lễ gọi bạn trai quay về"Nữ kế toán biển thủ tiền công ty để làm 'lễ gọi bạn trai quay về' U60 đem sổ đỏ lên chương trình hẹn hò khiến dân mạng rần rầnU60 đem sổ đỏ lên chương trình hẹn hò khiến dân mạng rần rần Cô gái thủng màng nhĩ vì người yêu hônCô gái thủng màng nhĩ vì người yêu hôn


Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm