Lẩu Thập Cẩm

U60 đem sổ đỏ lên chương trình hẹn hò khiến dân mạng rần rần

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 18:55 | 27/07/2023

Cầm sổ đỏ lên chương trình hẹn hò, người đàn ông tự tin khẳng định kinh tế vững vàng, tìm vợ có khả năng sinh con.

Anh Nguyễn Nuôi (sinh năm 1972) đến từ Lâm Đồng là nhân vật được nhiều cư dân mạng nhắc đến sau khi tham gia Hẹn ăn trưa số 385. 

Tới gặp "bà mối" Tô Nhi A cùng chị Trần Thị Thu Thủy (sinh năm 1974, TP.HCM) - người được chương trình xếp cuộc hẹn, anh tiết lộ có đem đến một chiếc sổ đỏ - giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. 

Anh Nuôi được chương trình "lên cuộc hẹn" với chị Thủy (ở TP.HCM).

Anh Nuôi được chương trình "lên cuộc hẹn" với chị Thủy (ở TP.HCM).

Trải lòng với mọi người, anh Nuôi cho biết đã rời quê hương Quảng Ngãi để vào Lâm Đồng lập nghiệp hơn 20 năm. Hiện tại, anh làm chủ một vườn cà phê rộng 13 công đất. 

Anh kể thêm về hai mối tình sâu đậm của mình. Cuộc tình đầu tiên đến với anh ở tuổi thanh niên, khi kinh tế chưa ổn định. Lúc này anh chỉ mới có 5 công đất. Không may mẹ bị tai biến, anh Nuôi dốc sức chăm sóc mẹ nên chưa tính đến chuyện hôn nhân. Người bạn gái không thể đợi tiếp sau 8 năm chờ đã quyết định chia tay. 

Về mối tình thứ hai, cô người yêu xinh đẹp thấy không phù hợp với công việc làm vườn vất vả, đã bỏ anh và theo người khác. 

Anh Nuôi có tài sản "khủng" ở quê nhà sau những cuộc tình thất bại.

Anh Nuôi có tài sản "khủng" ở quê nhà sau những cuộc tình thất bại.

Người đàn ông trung niên hài hước, cứ mỗi lần buồn chuyện tình cảm, bản thân càng thêm thời gian dành cho công việc, phấn đấu để đạt được mục tiêu kinh tế. Hiện tại, anh hoàn toàn tự tin "về doanh thu mỗi năm dư 150 - 200 triệu đồng" của mình. 

Tự tin có sổ đỏ, không phải "khoe của"

Anh Nuôi hy vọng thông qua chương trình hẹn hò, sẽ tìm được người bạn gái có ngoại hình dễ nhìn, biết chăm lo gia đình và có khả năng sinh con cho anh. Anh cũng thẳng thắn chia sẻ "không phải mang sổ đỏ theo để khoe của", vì chỉ muốn chứng minh bản thân có tài sản, tạo niềm tin cho bạn gái. 

Trong khi đó, chị Thủy tỏ ra điềm tĩnh hơn, giới thiệu đang có một cửa hàng bán đồ handmade do chị thiết kế. Chị ở vậy nuôi con khôn lớn sau khi chồng mất vì tai nạn tàu biển vào năm 27 tuổi. 

Hiện tại, khi con gái đã lập gia đình, chị mới mạnh dạn đi tìm hạnh phúc cho riêng mình. 

Nhận xét ban đầu về anh Nuôi, chị Thủy cho biết người đàn ông đối diện hiền lành và hảo sảng. Tuy nhiên, sau những câu hỏi để tìm hiểu thêm về nhau, cả hai dần bộc lộ những quan điểm trái chiều. 

Anh Nuôi ghi rõ tiêu chí "tìm bạn gái phải sinh con được" trong hồ sơ đăng ký tham gia chương trình, vì anh chưa có nên "bây giờ phải có". Theo đó, anh sẽ dành hết của cải cho con cái và vợ, nếu sau này đau bệnh. Anh hỏi chị Thủy: "Em có đồng ý đẻ con khi hai đứa xác định kết hôn?". 

Chị Thủy thẳng thắn: "Em không thể xác định được vì con cái là trời cho. Nếu chúng mình sống với nhau mà trời cho thì đón nhận". 

Không khí căng thẳng nhanh chóng được MC Tô Nhi A khéo léo xoa dịu: "Chuyện con cái khó quyết. Khoa học hiện nay cũng chỉ có thể xử lý kỹ thuật, còn kết quả có con hay không vẫn là thiên mệnh, nhân duyên". 

Thêm nữa, quan điểm về tài sản cũng khiến anh Nuôi và chị Thủy không tìm được tiếng nói chung. Cuối cùng, chỉ có anh Nuôi bấm nút hẹn hò, chị Thủy không. 

Đoạn cut đăng tải trên mạng xã hội thu hút khá nhiều bình luận từ cư dân mạng. Nhiều người chê trách anh Nuôi, tuy nhiên có người bày tỏ sự đồng tình việc người đàn ông trung niên cầm theo sổ đỏ để khẳng định sự ổn định tài chính, kinh tế.

Còn bạn, bạn nghĩ sao về câu chuyện này?

Ảnh vui 27-7: Lễ trả độ "không đẻ được con gái"Ảnh vui 27-7: Lễ trả độ 'không đẻ được con gái' La hét đến "bể phổi" ở concert nhóm nhạc thần tượngLa hét đến 'bể phổi' ở concert nhóm nhạc thần tượng Ảnh vui 26-7: Con gái học vẽ theo kiểu tiết kiệm tiềnẢnh vui 26-7: Con gái học vẽ theo kiểu tiết kiệm tiền
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm