Lẩu Thập Cẩm

TikToker phát hiện Jungkook 'bắt chước' Soytiet

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 15:50 | 25/07/2023

Màn 'check var' ca khúc Seven của Jungkook khiến dân tình không thể không phì cười. Hóa ra, 'hệ tư tưởng' đếm ngày đếm số của Soytiet đã vươn tầm quốc tế.

Jungkook (BTS) đã có màn khuấy đảo thị trường âm nhạc bằng ca khúc solo "Seven" kết hợp cùng nữ rapper Latto. Nam ca sĩ đã thiết lập hàng loạt kỷ lục rất nhanh chóng sau đó, giúp K-pop lần nữa "đánh động" thế giới. 

Tuy nhiên, màn ra mắt này đã bị "bắt thóp" khi dân tình phát hiện có điểm trùng khớp với bài ca đếm thứ của "hiện tượng mạng" Việt Nam - Soytiet

Cụ thể, một TikToker Mỹ sở hữu 5 triệu người theo dõi - @jarredjermaine, đã nhận ra đoạn "Monday, Tuesday, Wednesday, Thursday, Friday, Saturday, Sunday” giống hệt những gì Soytiet từng nghêu ngao hát và đăng tải lên mạng xã hội.

"Không thể tin được, Jungkook "lấy ý tưởng" từ đoạn nhạc nổi tiếng của Soytiet", nam TikToker thốt lên.

Hóa ra Jungkook cũng "mượn ý tưởng"?

Phía dưới đoạn video "bóc phốt", hơn 3.000 bình luận được gửi lên, giúp chủ đề này có phần rôm rả hơn cả. Một người bình luận: "Thực sự là giống, vì đếm thứ hai đến chủ nhật thì không thể khác được". Người khác thảng thốt: "Ôi có lẽ nào!!!", kèm biểu tượng mặt cười trong mếu máo. 

Số khác phân vân: "Quả phốt này không biết nên phe nào luôn á". Một người thật tình "khai báo": "Dù sao thì nhờ Jungkook mà tôi nhớ được hết các ngày trong tuần bằng tiếng Anh". 

Soytiet là "hiện tượng mạng" Việt Nam hiếm hoi vươn tầm quốc tế.

Soytiet là "hiện tượng mạng" Việt Nam hiếm hoi vươn tầm quốc tế.

Soytiet (4,2 triệu người theo dõi trên TikTok) là một "hiện tượng mạng" hiếm hoi Việt Nam vươn tầm quốc tế. Ba năm trước, anh nổi tiếng với những video ca khúc đếm số "One, Two, Three..." hay đếm thứ trong tuần "Monday, Tuesday, Wednesday...". 

Nhiều ngôi sao đình đám như Miley Cyrus, Chris Brown hay Rihanna, Cardi B... từng nhắc đến cái tên Soytiet trên Instagram của mình. Thậm chí, Snoop Dogg hay Justin Bieber còn cover ca khúc của anh chàng chăn bò trên nền nhạc của mình. 

Thế nên, nếu thực sự Jungkook có "mượn ý tưởng" của Soytiet cũng không là gì quá bất ngờ, bởi các video của "hiện tượng mạng" nước ta đã vươn tầm quốc tế từ thuở nào!

Vô địch thế giới môn... vật ngón chânVô địch thế giới môn... vật ngón chân "À lôi" là gì mà thành từ khóa được nhắc đến nhiều?'À lôi' là gì mà thành từ khóa được nhắc đến nhiều? Ảnh vui 19-7: Có tất cả nhưng thiếu... Anh!Ảnh vui 19-7: Có tất cả nhưng thiếu... Anh!


Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm