Lẩu Thập Cẩm

Vừa đăng quang, hoa hậu Ý Nhi đã hứng drama vì công khai bạn trai

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 16:41 | 24/07/2023

Mới đăng quang được một ngày, hoa hậu Ý Nhi đã bắt đầu 'hứng' drama từ trên trời rơi xuống... 'cái bịch'.

Vừa đăng quang Miss World Vietnam 2023 vào đêm 22-7, hoa hậu Huỳnh Trần Ý Nhi đã bắt đầu "hứng chịu" không ít ý kiến từ dư luận. Kể cả bạn trai của cô - Anh Kiệt - cũng lọt vào tầm ngắm của hàng loạt bình luận trái chiều. Nhiều người nhận định: "Đây đúng là chàng trai chịu áp lực nặng nhất mạng xã hội thời điểm này!".

Hoa hậu Ý Nhi và bạn trai nhận không ít lời toxic sau khi công khai.

Hoa hậu Ý Nhi và bạn trai nhận không ít lời toxic sau khi công khai.

Cư dân mạng "soi" hoa hậu Ý Nhi và bạn trai Anh Kiệt?

Một người viết: "Ngày cô ấy đi theo nơi phồn hoa, chàng trai bơ vơ từ xa, trong tim vụn vỡ như mất một thứ gì". Có người lại "trù ẻo": "Và cũng là lần cuối cô ấy công khai anh ấy". Chưa dừng ở đó, có tài khoản còn đưa ra lời nhận định: "Chắc sắp xa", hay "Rồi cô ấy cũng theo đại gia thôi"...

Nhưng mà cư dân mạng ơi! 

Hành động "đánh dấu chủ quyền" của cặp đôi.

Hành động "đánh dấu chủ quyền" của cặp đôi.

Hoa hậu Ý Nhi và bạn trai xứng đáng nhận được ủng hộ nhiều hơn những lời đàm tếu, bình luận kém duyên đến từ một bộ phận "kỳ cục".

Tài khoản Polla bênh vực: "Nhiều người kỳ quá! Yêu đương là chuyện 2 người, ai mượn mà lo lắng hộ. Gương mặt bạn trai rất tử tế. Đừng đánh giá một con người chỉ qua vài giây phút". 

Bạn Ngọc Hà viết: "Không biết tương lai ra sao, nhưng hiện tại, cô ấy dám yêu dám nhận, dám công khai cho tất cả mọi người biết, thì đủ thấy tình yêu này đẹp như thế nào. 

Thay vì chúc phúc, tại sao lại có một số thành phần nói những lời khó nghe như vậy?! Chẳng lẽ nói những ngôn từ tốt đẹp khó khăn đến như vậy à?". 

Tài khoản Thiên Ngân gửi lời động viên: "Chúc 2 bạn sau này dù có khó khăn gì vẫn sẽ luôn cùng nhau nắm tay, vượt qua những thử thách, áp đặt và định kiến. Vì quá khứ đã cùng nhau, bên nhau tốt đẹp như thế". 

Huỳnh Trần Ý Nhi đăng quang Miss World Vietnam 2023 tại quê nhà Bình Định. (Ảnh: TEAM KIẾNG CẬN)

Huỳnh Trần Ý Nhi đăng quang Miss World Vietnam 2023 tại quê nhà Bình Định. (Ảnh: TEAM KIẾNG CẬN)

Trong buổi gặp gỡ báo chí ngay sau khoảnh khắc đăng quang, hoa hậu Ý Nhi chính thức công khai bạn trai 6 năm của mình. Cô được xem là hoa hậu đầu tiên trong lịch sử thi sắc đẹp Việt Nam khẳng định có bạn trai ngay khi vừa lên ngôi. 

Bạn trai của tân hoa hậu tên Nguyễn Anh Kiệt (21 tuổi), đang theo học Đại học Kiến trúc TP.HCM. Theo lời Ý Nhi, cô và bạn trai là mối tình đầu. Mối quan hệ của cặp đôi được thầy cô, gia đình ủng hộ. 

Chia sẻ với truyền thông, Ý Nhi nói: "Bạn trai không biết các cuộc thi hoa hậu nhưng đã tìm hiểu, chuẩn bị hành trang tốt nhất cho em yên tâm đi thi. Sau khi đăng quang, chắc hẳn em sẽ có những hoạt động, lịch trình dày đặc, nhưng em tin bạn trai sẽ hiểu cho em. Vì em còn một sứ mệnh, nhiệm vụ cao cả hơn, hướng tới cộng đồng nhiều hơn". 

Ảnh vui 24-7: Chia đôi "gánh nặng"Ảnh vui 24-7: Chia đôi 'gánh nặng' Cụ bà 83 tuổi quyết định ly hôn chồng 37 tuổi vì "cãi nhau hoài"Cụ bà 83 tuổi quyết định ly hôn chồng 37 tuổi vì 'cãi nhau hoài' Vợ bị kết án vì gọi điện kiểm tra chồng đi xem bóng đáVợ bị kết án vì gọi điện kiểm tra chồng đi xem bóng đá
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm