Lẩu Thập Cẩm

Dẫn 23 người thân cùng đến buổi hẹn hò, cô gái nhận 'kết đắng'

AN NGUYÊN

Đăng lúc 16:19 | 09/06/2023

Chốt được lịch hẹn hò với bạn trai, cô gái dẫn thêm cả 23 người thân của mình, tạo thành cuộc họp mặt gia đình ngay buổi xem mắt.

Anh trai họ Lưu (29 tuổi, ở Chiết Giang, Trung Quốc) được mai mối với cô gái họ Trương vô cùng xinh đẹp. Xác định được buổi hẹn hò, nam thanh niên tự đề xuất nhà hàng mình hay lui tới, và ngỏ ý muốn mời bạn gái tương lai.

Theo Sohu, ngày gặp mặt của anh Lưu và cô Trương bỗng chốc trở thành buổi... họp mặt gia đình, khi phía nhà gái dẫn thêm "sương sương" 23 người thân nữa đi theo. Gương mặt anh Lưu lúc này biến sắc, nhưng vẫn phải giữ bình tĩnh. Dù là nhân vật chính của bữa tiệc, song anh và cô Trương lại được tách ra 2 phòng khác nhau, khiến họ không thể tìm hiểu thêm về đối phương.

Người nhà cô Trương kẻ đứng người ngồi khi đến buổi hẹn của cô.

Người nhà cô Trương kẻ đứng người ngồi khi đến buổi hẹn của cô.

Đi hẹn hò mà tưởng họp mặt gia đình

Dù tự an ui rằng "trước sau gì cũng gặp gia đình bạn gái mà", anh Lưu vẫn không khỏi băn khoăn, lén hỏi nhân viên "bữa ăn giá nhiêu?" khi đi vệ sinh. Nào ngờ, một vài người thân và bạn bè của cô Trương đã gọi lượng lớn thuốc lá và rượu, khiến hóa đơn tăng vọt gần 65 triệu đồng. 

Cô Trương và gia đình không chấp nhận hành động của phía đàng trai, quyết định kiện ra tòa.

Cô Trương và gia đình không chấp nhận hành động của phía đàng trai, quyết định kiện ra tòa.

Quá khó chịu, anh Lưu quyết định rời khỏi buổi hẹn hò "vô tri", mà chẳng thanh toán đồng nào.

Phía nhà cô Trương sau khi phát hiện anh Lưu "bỏ của chạy lấy người", cũng đành bấm bụng trả tiền. Sau khi xong xuôi, cô Trương liên hệ với anh Lưu, đề xuất cả hai sẽ chia sẻ chi phí cho bữa ăn, nhưng chỉ nhận được sự từ chối. Anh này đồng ý trả một phần, khoảng 14,5 triệu đồng.

Thế nhưng, hành động này khiến người nhà cô Trương tức giận, kiện anh Lưu ra tòa. Cuối cùng, tòa đưa ra phán quyết nam thanh niên chỉ phải trả phần bản thân đã gọi cho anh và cô Trương, theo đúng thỏa thuận trước đó (khoảng 4 triệu đồng). 

Ảnh vui 9-6: Đúng người, đúng thời điểmẢnh vui 9-6: Đúng người, đúng thời điểm 3 vụ đuổi việc "ối giời ơi" nhất quả đất3 vụ đuổi việc 'ối giời ơi' nhất quả đất Ảnh vui 8-6: Xem Tóp Tóp quá 180 phút kiểu...Ảnh vui 8-6: Xem Tóp Tóp quá 180 phút kiểu...


Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm