Lẩu Thập Cẩm

TikToker đòi kiện bố mẹ vì 'tự ý sinh ra mình'

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 16:07 | 01/06/2023

'Tự dưng bố mẹ sinh ra tui, rồi tui phải lớn lên, đi kiếm việc làm để... sống. Tui không đồng ý nha!', nữ TikToker đòi kiện bố mẹ nói.

Kass Theaz là một nữ TikToker có ít nhiều tiếng tăm khi sở hữu tài khoản hơn 150.000 người theo dõi. Mới đây, cô gái trẻ này đã tạo ra một "quả bom truyền thông" đúng nghĩa khi thông báo sẽ kiện bố mẹ vì đã "tự ý sinh ra mình". 

TikToker đòi kiện bố mẹ vì tự ý sinh ra mình - Ảnh 1.

Theaz sử dụng chất giọng thẳng thắn của mình để đoạn clip thêm "chất lượng".

Kiện bố mẹ sinh ra mình dù mình cũng có con

Đoạn clip nhanh chóng thu hút hàng triệu lượt xem cùng "mưa" ý kiến trái chiều. Bằng chất giọng rất thẳng thắn, Theaz ngồi trong ô tô và chia sẻ quan điểm của mình. "Tự dưng bố mẹ sinh ra tui, rồi tui phải lớn lên, đi kiếm việc làm để... sống. Tui không đồng ý nha!", cô gái phân trần. 

Thậm chí, Theaz còn nhấn mạnh rằng: "Ai đó sắp có con hãy thuê một dịch vụ tâm linh để hỏi đứa bé có muốn chào đời không nhé!". 

Một cư dân mạng bình luận: "Cô cũng có con đó, cô gái trẻ à, dù đứa bé là con nuôi". Và Theaz đã hồi đáp rằng: "Việc nhận con nuôi khác hoàn toàn với việc sinh ra chúng. Những đứa bé ở trên đời này không phải là lỗi của tôi. Thực ra, tôi đang giúp đỡ chúng. Bạn hiểu ý tôi chứ?". 

Phần bình luận của đoạn video "ngập" trong những câu nói giận dữ, chỉ trích. Ai nấy đều cho rằng Theaz đang cố tình "câu view" khi chọn đề tài này để bàn luận. Số khác thì cho rằng cô gái "chỉ đang đùa giỡn". 

Thế nhưng, netizen đã thực sự bị "dắt mũi". Tài khoản cá nhân của nữ TikToker tập trung vào chủ đề "trào phúng" thế nên những chủ đề mang tính đi ngược lại số đông mang phong cách châm biếm, hài hước xuất hiện liên tục. Trả lời với New York Post, Theaz khẳng định mình "đã đùa". 

Cô nói: "Mọi người dường như chẳng đọc kỹ lời giới thiệu bản thân trên tiểu sử của tôi. Rõ ràng tôi đã ghi là 'tài khoản trào phúng' mà!". 

Dù đã thông báo "chỉ nói cho vui mồm", thế nhưng làn sóng bình luận tiêu cực vẫn chưa buông tha Theaz. 

Ảnh vui 31-5: Chú ngựa chiến thắng cuộc đua nhờ cái lưỡiẢnh vui 31-5: Chú ngựa chiến thắng cuộc đua nhờ cái lưỡi Chàng trai chọn vợ tương lai: Không được cao dưới 1,68mChàng trai chọn vợ tương lai: Không được cao dưới 1,68m Ba người phụ nữ thành bạn sau khi tống cổ Ba người phụ nữ thành bạn sau khi tống cổ 'bạn trai chung' vào tù
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm