Lẩu Thập Cẩm

Ramen sầu riêng khiến netizen đồng thanh: 'Đại hạn đến rồi'

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 20:00 | 24/05/2023

Một nhà hàng ở Malaysia đã sáng tạo ra một món ramen hoàn toàn mới, với nguyên liệu chủ đạo là: sầu riêng.

Chưa năm nào sầu riêng lại trở thành... mối "sầu chung" của nhiều người như năm nay. Bằng chứng mới nhất để giải thích cho ý kiến trên chính là màn "collab" giữa sầu riêng và mì ramen, món ăn đến từ một nhà hàng ở Malaysia. 

Ramen sầu riêng khiến netizen đồng thanh: Đại hạn đến rồi - Ảnh 1.

Ramen sầu riêng - món ăn độc lạ mới nhất trong mùa hè này.

Ramen sầu riêng không phải món ramen độc lạ duy nhất

Cụ thể, nhà hàng Menya Shishido ở Petaling Jaya đã cho ra mắt món ramen sầu riêng, đính kèm mô tả: "Một quả bom hương vị sẵn sàng sưởi ấm tâm hồn và thỏa mãn cơn thèm của thực khách".

Ramen sầu riêng khiến netizen đồng thanh: Đại hạn đến rồi - Ảnh 2.

Phần sầu riêng tươi được cho là "quả bom hương vị" của món ramen độc lạ này.

Được biết, sự kết hợp giữa súp tonkotsu đặc trưng của quán cùng múi sầu riêng tươi vàng ươm đã tôn lên vị béo ngậy của ramen. 

Ngoài ra, món mì ramen này vẫn giữ nguyên những nguyên liệu cơ bản như thịt heo, trứng luộc và hành lá, được đựng trong vỏ sầu riêng tươi.

Theo phía nhà hàng, món ramen sầu riêng vừa được thông báo trên mạng xã hội lúc 16h đã nhanh chóng hết sạch ngay sau đó. 

Thực khách buộc phải chờ đến 18h để nhà hàng chuẩn bị đủ vỏ sầu riêng để có thể phục vụ nhu cầu của mọi người. 

Giá cho một phần ramen sầu riêng là 40 RM (hơn 200.000 đồng). Hiện, danh sách thực khách chờ đã thành "hàng dài", khi khả năng phục vụ món ramen sầu riêng của nhà hàng chỉ tối đa 20 tô/ngày. 

Trước đây, nhà hàng này từng tạo nên không ít "cú hích" truyền thông khi sở hữu những món mì ramen mang hương vị độc đáo. 

Dịp 14-2, ramen bánh sừng bò hay ramen chocolate gây "bão mạng" bởi... lạ quá! Ở một lần khác, nhà hàng ra mắt ramen nasi lemak khô vào năm 2020, là sự kết hợp khá lạ lẫm giữa nền ẩm thực Nhật Bản cùng Malaysia. 

Ảnh vui 24-5: Tấm giấy khen đặc biệt Ảnh vui 24-5: Tấm giấy khen đặc biệt 'chỉ có ở Quảng Nam' Loạt ảnh trùng hợp đến khó tin trong cuộc sống (P12)Loạt ảnh trùng hợp đến khó tin trong cuộc sống (P12) Một hãng hàng không cân hành khách trước khi lên máy bayMột hãng hàng không cân hành khách trước khi lên máy bay
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm