Lẩu Thập Cẩm

Cô gái thủng màng nhĩ vì người yêu hôn

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 16:41 | 25/07/2023

Chẳng hiểu anh trai hôn thế nào mà khiến bạn gái thủng màng nhĩ thế này?!

Một phụ nữ trẻ tên Xiaohua, sống ở thành phố Huệ Châu (tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc), được xác định bị thủng màng nhĩ, sau một "sự cố hy hữu".

Người phụ nữ được chẩn đoán thủng màng nhĩ sau khi được người yêu hôn.

Người phụ nữ được chẩn đoán thủng màng nhĩ sau khi được người yêu hôn.

"Tình tang" quá trớn, ai ngờ thủng màng nhĩ?!

Theo đó, cô đã đến bệnh viện để kiểm tra tình trạng ở tai khi nhận thấy một vài bất thường. Qua thăm khám, bác sĩ đã phát hiện máu khô trên màng nhĩ của Xiaohua. Cuối cùng, cô được xác định đã bị thủng màng nhĩ vì chấn thương. Tuy nhiên, Xiaohua không có bất kỳ bệnh lý nào liên quan đến tai trước đó. 

Khi bác sĩ yêu cầu nhớ lại kỹ hơn, Xiaohua mới ngờ ngợ về chuyện bạn trai đã hôn và mút mạnh vào phần ống tai của cô trong lúc cả hai "tình tang". 

Lúc ấy, Xiaohua có nghe thấy tiếng "bốp", như thể có vật gì đó bị vỡ. Kể từ lúc ấy, cô gái trẻ không còn nghe thấy gì phía bên tai trái nữa. Kể thêm với bác sĩ, nữ bệnh nhân tiết lộ bị đau nhẹ và cảm giác như có tiếng ù ù bên tai liên tục. 

Theo chia sẻ của bác sĩ, màng nhĩ rất mỏng manh và dễ tổn thương khi áp suất bên ngoài thay đổi đột ngột. Người điều trị cho Xiaohua khẳng định hành động mút tai bằng miệng có khả năng gây ra thủng màng nhĩ, tuy hiếm gặp. 

Bác sĩ cũng cảnh báo nếu màng nhĩ không tự lành trong khoảng thời gian từ 2 tuần đến 3 tháng, cần có sự can thiệp để khắc phục. Nước hoặc các chất bẩn có thể lọt vào tai, gây ra nhiều vấn đề nghiêm trọng, ảnh hưởng đến thính giác sau này. 

Ảnh vui 25-7: Khi dân phe vé tự dùng vé concert BlackPink của họẢnh vui 25-7: Khi dân phe vé tự dùng vé concert BlackPink của họ TikToker phát hiện Jungkook "bắt chước" SoytietTikToker phát hiện Jungkook 'bắt chước' Soytiet Vô địch thế giới môn... vật ngón chânVô địch thế giới môn... vật ngón chân

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm