Lẩu Thập Cẩm

La hét đến 'bể phổi' ở concert nhóm nhạc thần tượng

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 12:55 | 26/07/2023

Nam thanh niên đã nhanh chóng được đưa đến Bệnh viện Thâm Quyến (Trung Quốc) sau khi la hét đến 'bể phổi'.

Một anh chàng đã được chẩn đoán "bể phổi" - xẹp phổi vì vỡ phế nang một bên, khi đến buổi concert của nhóm nhạc thần tượng. 

La hét "quá sung", ai ngờ... "bể phổi"!

La hét "quá sung", ai ngờ... "bể phổi"!

Vì đâu nên nỗi... "bể phổi"?

Trước khi được đưa đến cấp cứu ở Bệnh viện Thâm Quyến (Trung Quốc), nam thanh niên 19 tuổi đã gào hét đến khản cổ để ủng hộ ngôi sao mình yêu thích tại buổi đại nhạc hội, theo Oddity Central.

Tuy nhiên, anh dần cảm thấy đau nhói ở ngực, khó thở ngay sau đó, rồi ngất xỉu. Tại bệnh viện, các bác sĩ cho rằng vì la hét quá to nên anh đã bị vỡ phế nang một bên phổi. Tổn thương này có thể do bệnh phổi tiềm ẩn hoặc do áp lực mạnh, thay đổi đột ngột. 

Nam thanh niên này thừa nhận đã la hét rất nhiều vì quá phấn khích khi tận mắt thấy thần tượng "bằng xương bằng thịt" của mình đang trình diễn. 

Các bác sĩ nhanh chóng tiến hành loại bỏ khí thừa và giảm áp lực bên lá phổi bị xẹp của bệnh nhân. Tình hình sức khỏe của nam thanh niên cũng nhanh chóng hồi phục. 

Đây không phải trường hợp fan cuồng đầu tiên phải nhập việc vì bị bể phổi khi đi xem concert. Năm 2017, một cô gái trẻ đã bị tràn khí màng phổi vì la hét "quá sung" trong đêm trình diễn của One Direction. Hoặc có trường hợp bị tổn thương phổi vì hát karaoke hoặc tập thể dục buổi sáng. 

Vì vậy, các bác sĩ khuyên mọi người đừng nên la hét quá to hoặc đột ngột để tránh các tình trạng không may!

Ảnh vui 26-7: Con gái học vẽ theo kiểu tiết kiệm tiềnẢnh vui 26-7: Con gái học vẽ theo kiểu tiết kiệm tiền Cô gái thủng màng nhĩ vì người yêu hônCô gái thủng màng nhĩ vì người yêu hôn TikToker phát hiện Jungkook "bắt chước" SoytietTikToker phát hiện Jungkook 'bắt chước' Soytiet

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm