Lẩu Thập Cẩm

Hoa hậu Ý Nhi: 'Bạn trai phải thay đổi để theo kịp em'

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 14:54 | 28/07/2023

'Em hiện tại đã ở một cương vị mới, thật sự rất là khác, thật sự là một bước tiến nhảy vọt so với em của 2-3 tháng trước đây', hoa hậu Ý Nhi chia sẻ.

Trong buổi giao lưu mới nhất trên cương vị tân hoa hậu vào ngày 27-7, Ý Nhi khiến cộng đồng mạng dậy sóng khi nhắc đến bạn trai trong một phát ngôn. 

Hoa hậu Ý Nhi xuất hiện trong buổi giao lưu cùng Ngọc Châu.

Hoa hậu Ý Nhi xuất hiện trong buổi giao lưu cùng Ngọc Châu.

Hoa hậu Ý Nhi đã "vạ miệng" thế nào?

"Em hiện tại đã ở một cương vị mới, thật sự rất là khác, thật sự là một bước tiến nhảy vọt so với em của 2-3 tháng trước đây. Vì vậy, bạn trai em chắc chắn phải có những sự thay đổi nhanh chóng, tiến bộ nhiều hơn để có thể theo kịp em. Em không muốn vì bản thân mà ép người khác theo mình hay thay đổi hoàn toàn vì mình", Ý Nhi nêu quan điểm. 

Nàng hậu nói thêm: "Em nghĩ rằng, tình yêu sẽ là động lực để bạn trai thay đổi vì em. Chứ không phải vì em mong muốn mà bạn trai làm điều đó, nếu bạn trai ít hoặc không thay đổi, hoặc thay đổi theo tiến độ bình thường, thì em sẽ ủng hộ, vì mình đâu có quyền ép. Em nghĩ đây là một vấn đề mọi người quan tâm nên hy vọng mọi người đừng đặt nặng quá. Vì bạn là người bình thường thôi. Mọi người hãy đặt sự chú ý vào em". 

Rất nhiều "mặt cười" đã dành cho tân hoa hậu vì phát ngôn "vạ miệng".

Rất nhiều "mặt cười" đã dành cho tân hoa hậu vì phát ngôn "vạ miệng".

Trong vòng 24 tiếng đồng hồ, phát ngôn này đã nhanh chóng "chiếm lĩnh" newsfeed trên Facebook. Rất nhiều đoạn cut của cuộc trò chuyện được chia sẻ với tốc độ chóng mặt, kèm vô vàn chỉ trích. Đây có thể xem là lần "vạ miệng" đầu tiên của Ý Nhi khi đang trên cương vị tân Hoa hậu Thế giới Việt Nam. 

Một người bình luận: "Câu trước đá câu sau. Câu trước đòi người ta thay đổi cho xứng đáng với mình, câu sau nói không ép buộc. Bạn làm tôi thất vọng ghê gớm". Người khác thêm vào: "Thay đổi gì nhỉ? Bạn có vương miện, có danh xưng nên bạn trai cũng cần phải có liền địa vị hoặc danh hiệu tương tự ư?". 

Bên cạnh đó, nhiều ý kiến cho rằng mọi người đang cố hiểu sai ý của hoa hậu Ý Nhi, thêu dệt lên một câu chuyện khác với phát ngôn của cô. 

Một người phản biện: "Cô bé không hề nói là bạn trai phải thay đổi theo hướng giàu có, vật chất. Sự thay đổi này có thể là tập trung vào việc học, để ra trường với kết quả tốt nhất. Sau đó, có một công việc và chí thú xây dựng tương lai bản thân, trên nền tảng đó. Ai cũng phải tiến lên mà sống. Nếu cô bé không phải hoa hậu thì việc phát triển của bạn nam cũng cần phải có, chứ chẳng phải lúc này".

Về phía hoa hậu Ý Nhi, cô chưa có thêm bất kỳ động thái chia sẻ nào sau phát ngôn về bạn trai gây tranh cãi. 

Huỳnh Trần Ý Nhi vừa đăng quang Miss World Vietnam 2023. Cô cũng là hoa hậu đầu tiên trong lịch sử "nhan sắc Việt" công khai bạn trai ngay sau khoảnh khắc bước lên ngôi vị cao nhất. 

Bạn trai của Ý Nhi tên là Nguyễn Anh Kiệt (sinh năm 2002). Cặp đôi quen nhau 6 năm và được gia đình hai bên đồng thuận. Hậu công khai vài ngày, cả hai đã bắt đầu hứng không ít drama "rớt cái bịch" từ trên trời rơi xuống.

Ảnh vui 28-7: Một bữa cơm bình thường của "chàng tiên cá"Ảnh vui 28-7: Một bữa cơm bình thường của 'chàng tiên cá' Dùng chiêu độc "trị" hàng xóm suốt ngày làm ồn trong chung cưDùng chiêu độc 'trị' hàng xóm suốt ngày làm ồn trong chung cư U60 đem sổ đỏ lên chương trình hẹn hò khiến dân mạng rần rầnU60 đem sổ đỏ lên chương trình hẹn hò khiến dân mạng rần rần
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm