Lẩu Thập Cẩm

Nữ kế toán biển thủ tiền công ty để làm 'lễ gọi bạn trai quay về'

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 17:14 | 28/07/2023

Biển thủ số tiền lên đến cả chục tỉ đồng, nữ kế toán vẫn cho rằng mình đã làm điều đúng đắn nhất.

Câu chuyện nữ kế toán họ Wang (ở tỉnh Liêu Ninh, Trung Quốc) đã biển thủ số tiền lên đến 4,88 triệu nhân dân tệ (khoảng 16 tỉ đồng) trở thành chủ đề "nóng sốt" trên mạng xã hội. Theo SCMP, số tiền này được nữ kế toán dùng trang trải cho các chi phí cúng bái, làm bùa phép nhằm níu giữ bạn trai của mình. 

Vì muốn níu giữ bạn trai, nữ kế toán biển thủ tiền công ty để "làm bùa".

Vì muốn níu giữ bạn trai, nữ kế toán biển thủ tiền công ty để "làm bùa".

Biển thủ tiền tỉ vì mong ước níu kéo bạn trai

Sự việc được phát giác khi vị sếp họ Qiao phát hiện bất thường đối với tài khoản công ty vào tháng 8 năm ngoái. Ông thấy khoản thâm hụt lớn đến mức khó hiểu nên đã gọi cảnh sát điều tra.

Cuối cùng, đối tượng tình nghi duy nhất là Wang. Một số lượng túi xách và trang phục đắt tiền cũng được tìm thấy tại nhà của cô Wang. 

Các nhà điều tra phát hiện Wang bắt đầu biển thủ tiền của công ty từ tháng 3-2018. Thời điểm này, Wang sắp sửa chia tay bạn trai. 

Trong cơn tuyệt vọng, nữ kế toán đã tìm đến các nghi thức tâm linh để níu giữ người bạn trai đang chuẩn bị rời xa mình. Cô đặt niềm tin vào một "thầy bói online" họ Zhang, với hy vọng ông sẽ đem "trái tim" của người bạn trai quay lại với mình. Wang đã chuyển cho Zhang gần 400.000 nhân dân tệ (khoảng 1,3 tỉ đồng). 

Đến khi bị bắt, Wang vẫn tin rằng mình đã làm điều đúng đắn.

Đến khi bị bắt, Wang vẫn tin rằng mình đã làm điều đúng đắn.

Quyết không để trái tim của bạn trai cũ "mọc chân" chạy mất, Wang tiếp tục tìm đến một thầy bói khác họ Chen. Người này thuyết phục cô thực hiện một nghi thức "tà thuật", sẽ giúp bạn trai không chỉ quay lại mà còn thích cô hơn trước. Wang đã chuyển cho Chen 3,89 triệu nhân dân tệ (khoảng 13 tỉ đồng), thông qua 150 khoản thanh toán. 

Niềm tin của Wang mù quáng đến mức đến khi bị bắt cô vẫn tin bạn trai cũ sẽ "nghe lời" thầy bói quay lại với mình. Cô thậm chí chẳng hề hối hận về những điều đã làm. 

Ảnh vui 28-7: Một bữa cơm bình thường của "chàng tiên cá"Ảnh vui 28-7: Một bữa cơm bình thường của 'chàng tiên cá' U60 đem sổ đỏ lên chương trình hẹn hò khiến dân mạng rần rầnU60 đem sổ đỏ lên chương trình hẹn hò khiến dân mạng rần rần Ảnh vui 27-7: Lễ trả độ "không đẻ được con gái"Ảnh vui 27-7: Lễ trả độ 'không đẻ được con gái'
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm