GTA 6 công bố thời điểm phát hành

ANH VŨ

Đăng lúc 05:39 | 20/05/2024

Công ty mẹ của Rockstar Games, Take-Two Interactive cuối cùng đã tiết lộ thời điểm phát hành cho Grand Theft Auto 6 sẽ ra mắt vào mùa thu năm 2025.

Trong một cuộc phỏng vấn, công ty mẹ của Rockstar Games, Two-Take Interactive đã chia sẻ tin tức đáng được mong chờ này. Cùng với sự khác biệt là trò chơi được mong đợi nhất mọi thời đại, GTA 6 được cho là có chi phí đắt nhất do quá trình phát triển kéo dài.

Trailer Grand Theft Auto VI.

DreamWorks chuẩn bị sản xuất phim hoạt hình chuyển thể từ gameDreamWorks chuẩn bị sản xuất phim hoạt hình chuyển thể từ game

Xưởng phim hoạt hình DreamWorks đang hợp tác với Story Kitchen để bắt kịp xu hướng ngày càng tăng của Hollywood.

GTA 6: Siêu phẩm làng game thế giới

Nhà phân tích ngành game Piers Harding-Rolls nói rằng: "Rockstar được biết đến với chu kỳ phát triển trò chơi kéo dài vì họ cố gắng hoàn thiện trò chơi của mình trước khi chúng được phát hành, nhưng thời gian chờ đợi GTA 6 đã lâu hơn bao giờ hết".

GTA 6 công bố thời điểm phát hành- Ảnh 2.

Harding-Rolls tiết lộ rằng sự thành công liên tục từ người tiền nhiệm - GTA 5, đã giảm bớt mọi áp lực tài chính lên Rockstar Games, cho phép nhà phát hành có thêm thời gian để phát triển phần tiếp theo xứng đáng với sự mong chờ từ game thủ trên toàn cầu.

Grand Theft Auto 5 ra mắt vào năm 2013 và đã bán được 200 triệu bản trên toàn thế giới cho đến hiện tại, với lượng người chơi tăng 35% vào năm 2023. Chỉ đứng sau Minecraft, GTA 5 là trò chơi bán chạy thứ hai mọi thời đại.

GTA 6 công bố thời điểm phát hành- Ảnh 3.

Harding-Rolls cũng nói rằng thời điểm phát hành GTA 6 vào mùa thu 2025 sẽ là một "con gà đẻ trứng vàng" cho các công ty thiết bị trò chơi và các nhà bán lẻ trò chơi đang tìm cách tăng doanh số bán hàng.

Sự quan tâm đến GTA 6 thật sự rất lớn khi đoạn giới thiệu của nó đã thu hút được gần 200 triệu lượt xem trên YouTube kể từ khi Rockstar Games tung ra vào ngày 5-12-2023.

GTA 6 công bố thời điểm phát hành- Ảnh 4.

Câu chuyện của GTA 6 dự kiến sẽ kể về bộ đôi tội phạm Lucia và đồng đội nam Jason của cô, lấy bối cảnh ở bang Leonida (một thế giới mở hư cấu), dựa trên Florida và Vice City lấy cảm hứng từ Miami. Grand Theft Auto 6 sẽ ra mắt vào mùa thu năm 2025.

Mèo Ú tái xuất màn ảnh rộng với Doraemon: Nobita và bản giao hưởng địa cầuMèo Ú tái xuất màn ảnh rộng với Doraemon: Nobita và bản giao hưởng địa cầu Ultraman quay trở lại với bộ phim hoạt hình mới của NetflixUltraman quay trở lại với bộ phim hoạt hình mới của Netflix Gorillaz, ban nhạc ảo thành công với hoạt hình âm nhạcGorillaz, ban nhạc ảo thành công với hoạt hình âm nhạc
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Trạm Hoạt Hình