Ultraman quay trở lại với bộ phim hoạt hình mới của Netflix

ANH VŨ

Đăng lúc 16:08 | 17/05/2024

Netflix vừa phát hành trailer chính thức đầu tiên và một số hình ảnh mới từ bộ phim hoạt hình phiêu lưu hành động Ultraman: Rising.

Trong bộ phim hoạt hình 3D hoàn toàn mới - Ultraman trở lại trong một phiên bản hoàn toàn mới, với tư cách là một anh hùng trên trái đất đối mặt với những kẻ thù và thử thách mới.

Ultraman quay trở lại với bộ phim hoạt hình mới của Netflix- Ảnh 1.

Gorillaz, ban nhạc ảo thành công với hoạt hình âm nhạcGorillaz, ban nhạc ảo thành công với hoạt hình âm nhạc

Sự kết hợp giữa âm nhạc và hoạt hình đã đưa Gorillaz trở thành một hiện tượng văn hóa những năm 2000.

Ultraman quay trở lại với bộ phim hoạt hình mới của Netflix

Sau nhiều thập kỷ xuất hiện, bắt đầu với loạt phim truyền hình gốc năm 1966 do Eiji TsuburayaTetsuo Kinjo sáng tạo, Ultraman đã trở lại với vai ngôi sao bóng chày Ken Sato.

Giống như các phần trước, Ultraman: Rising theo chân một chàng trai trẻ có vẻ ngoài hết sức bình thường, nhưng tiềm ẩn bên trong là một siêu anh hùng có sức mạnh khổng lồ.

Ultraman quay trở lại với bộ phim hoạt hình mới của Netflix- Ảnh 3.
Ultraman quay trở lại với bộ phim hoạt hình mới của Netflix- Ảnh 4.
Ultraman quay trở lại với bộ phim hoạt hình mới của Netflix- Ảnh 5.

Trong phim, khi Tokyo bị bao vây bởi các cuộc tấn công của quái vật ngày càng nhiều, ngôi sao bóng chày Ken Sato miễn cưỡng trở về nhà để đảm nhận vai trò Ultraman. Nhưng siêu anh hùng vĩ đại này đã gặp được đối thủ, khi phải nhận nuôi một em bé kaiju cao 35 feet, có thể thở ra lửa.

Sato phải vượt lên trên cái tôi của mình để cân bằng giữa công việc và vai trò làm "cha", đồng thời bảo vệ đứa bé khỏi những thế lực muốn lợi dụng cô bé cho những kế hoạch đen tối của riêng chúng.

Ultraman quay trở lại với bộ phim hoạt hình mới của Netflix- Ảnh 6.
Ultraman quay trở lại với bộ phim hoạt hình mới của Netflix- Ảnh 7.
Ultraman quay trở lại với bộ phim hoạt hình mới của Netflix- Ảnh 8.

Hợp tác với Netflix, Tsuburaya Productions và Industrial Light & Magic, Ultraman: Rising được viết bởi Shannon Tindle và Marc Haimes. Tindle cũng giữ vai trò đạo diễn cùng với John Aoshima. Tom Knott và Lisa M. Poole là nhà sản xuất.

Phim có sự tham gia lồng tiếng của Christopher Sean trong vai Ken Sato/Ultraman, Gedde Watanabe trong vai Giáo sư Sato, Tamlyn Tomita trong vai Emiko, Keone Young trong vai Tiến sĩ Onda và Julia Harriman trong vai Ami.

Ultraman: Rising sẽ ra mắt Netflix vào ngày 14-6 tới.

Trailer Ultraman: Rising.

Disney hồi sinh phim hoạt hình về ZombieDisney hồi sinh phim hoạt hình về Zombie Những phim hoạt hình dự kiến khởi chiếu vào năm 2025 (P.2)Những phim hoạt hình dự kiến khởi chiếu vào năm 2025 (P.2) Paramount+ ra mắt phần 2 phim hoạt hình Transformers: EarthSparkParamount+ ra mắt phần 2 phim hoạt hình Transformers: EarthSpark
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Trạm Hoạt Hình