Disney hồi sinh phim hoạt hình về Zombie

ANH VŨ

Đăng lúc 21:08 | 16/05/2024

Disney Branded Television vừa công bố Zombies: The Re-Animated Series, một bản mở rộng của loạt phim Zombies người thật đóng.

Bộ phim hoạt hình Zombies: The Re-Animated Series là loạt phim hài, phiêu lưu âm nhạc sẽ ra mắt vào ngày 28-6, trên Disney Channel và Disney+.

Disney hồi sinh phim hoạt hình về Zombie- Ảnh 1.

Paramount+ ra mắt phần 2 phim hoạt hình Transformers: EarthSparkParamount+ ra mắt phần 2 phim hoạt hình Transformers: EarthSpark

Paramount+ vừa ra mắt trailer và ảnh bìa chính thức cho phần 2 của loạt phim hoạt hình gốc Transformers: EarthSpark.

Disney hồi sinh phim hoạt hình về Zombie

Zombies: The Re-Animated Series kể về cuộc sống hàng ngày của Zed, Addison và toàn bộ phi hành đoàn Seabrook. Sử dụng công nghệ bẻ cong thời gian của người ngoài hành tinh A-spen, Zed và Addison đã bắt đầu lại năm cuối cấp của mình nhiều lần theo ý thích với tất cả bạn bè của mình.

Và năm cuối cấp này sẽ là năm tuyệt vời nhất từ trước đến nay, khi cả nhóm đi chơi vui vẻ và làm mọi thứ, từ cứu thị trấn đến tiết kiệm đồ uống yêu thích của họ trong căng tin. Tại Seabrook, ngay cả một ngày bình thường ở trường trung học cũng có thể biến thành một cuộc phiêu lưu hoang dã.

Disney hồi sinh phim hoạt hình về Zombie- Ảnh 3.

Mỗi tập đều có các bài hát gốc hoàn toàn mới do các ngôi sao của loạt phim Zombies trình diễn. Album những bài hát trong phim mang tên A Zombies: The Re-Animated Series Original Soundtrack sẽ được phát hành vào ngày 28-6 trên Walt Disney Records.

Các ngôi sao của loạt phim Zombies như Milo ManheimMeg Donnelly sẽ lồng tiếng cho cặp đôi thây ma/hoạt náo viên của Seabrook - Zed và Addison. Cùng trở lại còn có Terry Hu lồng tiếng cho người ngoài hành tinh A-Spen.

Disney hồi sinh phim hoạt hình về Zombie- Ảnh 4.

Chandler Kinney, Pearce JozaAriel Martin lồng tiếng cho người sói Willa, Wyatt và Wynter; Carla JefferyTrevor Tordjman lồng tiếng cho hoạt náo viên Bree và Bucky; Kylee RussellJames Godfrey lồng tiếng cho những thây ma đáng yêu Eliza và Bonzo. Kahyun Kim tham gia vào vai Dae, một phù thủy/nhà giả kim, người vụng về theo cách kỳ quặc, lạc quan và "đáng yêu".

Phim do Disney Television Animation sản xuất; Aliki Theofilopoulos, Jack Ferraiolo, Gary Marsh, David Light và Joseph Raso điều hành sản xuất.

Disney hồi sinh phim hoạt hình về Zombie- Ảnh 5.

Là một trong những loạt phim thành công nhất của Disney Branded Television, các chương trình truyền hình ra mắt của ba bộ phim Zombies đầu tiên đã xếp số 1 dành cho trẻ em từ 6-11 tuổi và thanh thiếu niên từ 9-14 tuổi khi chúng ra mắt (2018, 2020, 2022) và đã có được 253 triệu giờ xem kể từ khi ra mắt. Zombies 4: Dawn of the Vampires hiện đang được sản xuất tại New Zealand.

Disney hồi sinh phim hoạt hình về Zombie- Ảnh 6.

Âm nhạc của các bộ phim trong loạt phim Zombies đã thu hút hơn 2,7 tỉ lượt phát trực tuyến trên YouTube Music, Disney Channel YouTube và Disney Music Vevo, trong khi nhạc phim cho Zombies và Zombies 3 đã đạt vị trí số 1 trên bảng xếp hạng Billboard Top Kid Albums.

Trailer Zombies: The Re-Animated Series.

Những phim hoạt hình dự kiến khởi chiếu vào năm 2025 (P.2)Những phim hoạt hình dự kiến khởi chiếu vào năm 2025 (P.2) Phim hoạt hình dựa trên các bộ tiểu thuyết đồ họa hấp dẫnPhim hoạt hình dựa trên các bộ tiểu thuyết đồ họa hấp dẫn Hoạt hình anime nhưng lại không đến từ Nhật BảnHoạt hình anime nhưng lại không đến từ Nhật Bản
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Trạm Hoạt Hình