Giải Trí

Sau tất cả, Châu Tinh Trì đã đến tiễn biệt Ngô Mạnh Đạt lần cuối

THUÝ MINH

Đăng lúc 13:05 | 08/03/2021

Sau nhiều nguồn tin xác định Châu Tinh Trì không thể đến tiễn biệt người bạn già Ngô Mạnh Đạt thì đến giờ phút cuối, Tinh Gia cũng đã xuất hiện.

Trưa ngày 7-3, theo truyền thông Hong Kong đăng tải thông tin vì bận lịch trình tại Đại lục và tình hình dịch bệnh nên Châu Tinh Trì không thể bay về Hong Kong để nhìn mặt "ông bạn già" Ngô Mạnh Đạt lần cuối trước khi thi hài của nam nghệ sĩ gạo cội này được đưa đi hoả táng. Điều này, khiến khán giả cảm thấy tiếc nuối vì không thể thấy Châu Tinh Trì - Ngô Mạnh Đạt tái hợp lần nữa cho dù ở tình thế đau thương này. 

Di ảnh Ngô Mạnh Đạt

Tuy nhiên, đến chiều tối, Châu Tinh Trì đã không để người hâm mộ của bộ đôi thất vọng khi kịp bay về Hong Kong nhìn mặt Ngô Mạnh Đạt lần cuối cùng. Xuất hiện tại tang lễ, Châu Tinh Trì đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm của truyền thông lẫn người hâm mộ. 

Châu Tinh Trì xuất hiện với gương mặt phờ phạc, đôi mắt hốc hác toát lên vẻ đau buồn khi người bạn thân của mình đã ra đi. Tuy nhiên, ông chỉ ở lại đám tang chỉ khoảng hơn 10 phút rồi rời đi.

Bên cạnh Châu Tinh Trì, còn rất nhiều ngôi sao đình đám tại Hong Kong cũng đến tiễn biệt Ngô Mạnh Đạt như: đạo diễn Đỗ Kỳ Phong, Lưu Đức Hoa, Ngô Quân Như, Lâm Tử Thông, La Quán Lan, Hạ Vũ, Lương Tiểu Băng - Trần Gia Huy, Lạc Ứng Quân, Đặng Anh Mẫn...

Đạo diễn Đỗ Kỳ Phong
Tài tử Lưu Đức Hoa

Trước đó, rất nhiều bạn bè đồng nghiệp như: Châu Nhuận Phát, Quách Phú Thành, Cổ Thiên Lạc, Lưu Thanh Vân, Dương Thiên Hoa, Huệ Anh Hồng đã gửi vòng hoa đến tang lễ Ngô Mạnh Đạt. Trong đó, vòng hoa của Châu Tinh Trì được xếp ở vị trí dành cho người nhà.

Vòng hoa của Châu Tinh Trì được đặt tại khu dành cho người nhà

Được biết, tang lễ của Ngô Mạnh Đạt diễn ra tại nhà tang lễ Hung Hom và sẽ được đi đi hoả táng vào khoảng 12 giờ (giờ địa phương).

Con trai Ngô Mạnh Đạt ôm di ảnh của nam nghệ sĩ gạo cội rời khỏi nhà tang lễ
Vợ Ngô Mạnh Đạt đau buồn trước sự ra đi của chồng

Ngô Mạnh Đạt qua đời vào ngày 27-2 do căn bệnh ung thư. Hưởng thọ 70 tuổi. Sự ra đi của Ngô Mạnh Đạt đã để lại sự tiếc nuối cho khán giả yêu thích dòng phim hài nói riêng và làng phim ảnh Hoa ngữ nói chung.


THUÝ MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí