Showbiz muôn màu

V (BTS) trở thành nam idol K-pop đầu tiên vượt 51 triệu người theo dõi trên Instagram

THÚY MINH

Đăng lúc 13:00 | 19/09/2022

V (BTS) trở thành nam thần tượng K-pop đầu tiên vượt 51 triệu người theo dõi trên Instagram, tự hào về sức mạnh xã hội vô song.

V (BTS) trong giai đoạn gần đây là cái tên được truyền thông lẫn dư luận quan tâm hơn ai hết bởi loạt ảnh rò rỉ được cho là bằng chứng hẹn hò với thành viên của nhóm BLACKPINK - Jennie.

Trong khi tin đồn hẹn hò giữa V và Jennie đang được lan truyền mạnh mẽ trên các nền tảng xã hội trong và ngoài nước thì mới đây V trở thành sao nam Hàn Quốc đầu tiên đạt kỷ lục 51 triệu lượt theo dõi trên Instagram

Với thành tích kỷ lục này, V (BTS) cũng đã trở thành nam idol K-pop đầu tiên vượt 51 triệu người theo dõi trên Instagram. 

V (BTS) trở thành nam idol K-pop đầu tiên vượt 51 triệu người theo dõi trên Instagram - Ảnh 1.

V trở thành người đàn ông Hàn Quốc đầu tiên vượt 51 triệu người theo dõi trên Instagram

Trong bức ảnh gần đây được công bố cho thấy đường nét cơ thể cân đối và tuyệt vời của V đã nhận được rất nhiều sự yêu thích. Bức ảnh cũng nhanh chóng đạt được hơn 16 triệu lượt thích trên nền tảng Instagram, giúp “người tình tin đồn của Jennie" lập kỷ lục là người châu Á đạt được cột mốc này trong thời gian ngắn nhất.

Sau 8 năm ra mắt, vào tháng 12 năm ngoái, V đã tạo Instagram chính thức của mình. Tài khoản của anh đạt 1 triệu người theo dõi chỉ sau 43 phút và 10 triệu người theo dõi sau 4 giờ 52 phút, lập hai 'kỷ lục Guinness thế giới' và đưa anh trở thành một trong những ngôi sao Instagram quyền lực nhất thế giới.

V, người đã lập kỷ lục 20 triệu lượt 'thích' mà chỉ có 10 người trên thế giới có được, đứng thứ 16 trong bảng xếp hạng 'Lượt thích' trên Instagram mọi thời đại. Trong đó, V là người nổi tiếng châu Á duy nhất lọt vào top 20.

V (BTS) trở thành nam idol K-pop đầu tiên vượt 51 triệu người theo dõi trên Instagram - Ảnh 2.

Những bài đăng trên Instagram của thành viên BTS - V đều nhận được lượt tương tác khủng

V gần đây cũng đã có thêm một bài đăng đạt 19 triệu lượt thích, biến anh trở thành người nổi tiếng châu Á đầu tiên có ba bài đăng đạt 19 triệu lượt thích trên Instagram. Sức ảnh hưởng của V trên mạng xã hội là vô song, bốn bài đăng được người châu Á thích nhất đều là của V.

Từ tháng 1 đến tháng 6, tài khoản nam thần tượng đứng đầu về tốc độ tăng người theo dõi trên Instagram ở Hàn Quốc trong sáu tháng liên tiếp, cũng như đứng đầu về số lượng người theo dõi trong số các thần tượng nam Hàn Quốc.

V (BTS) trở thành nam idol K-pop đầu tiên vượt 51 triệu người theo dõi trên Instagram - Ảnh 3.

Những bài đăng trên Instagram của thành viên BTS - V đều nhận được lượt tương tác khủng

Trong bảng xếp hạng người ảnh hưởng toàn cầu của HypeAuditor, một công ty tiếp thị người có ảnh hưởng, thành viên BTS đứng thứ 6 trên thế giới, lập kỷ lục cao nhất cho các ngôi sao Hàn Quốc và châu Á.

V đã vượt qua những ngôi sao hàng đầu với hàng trăm triệu người theo dõi như: Ronaldo, Kylie Jenner và Messi để trở thành người có 'tỉ lệ tương tác trên Instagram xác thực cao nhất trên toàn thế giới'.

Trong bảng xếp hạng người có ảnh hưởng âm nhạc của HypeAuditor, thành viên BTS giữ vị trí thứ 2 trên thế giới và thứ 2 ở Hoa Kỳ, cho thấy sự nổi tiếng khủng khiếp của mình.

MV ‘Shut Down MV ‘Shut Down' của BLACKPINK được đón nhận nhưng không thể vượt qua kỷ lục của ‘Pink Venom’ Lại rò rỉ ảnh hẹn hò giữa V (BTS) và Jennie (BLACKPINK)? Lại rò rỉ ảnh hẹn hò giữa V (BTS) và Jennie (BLACKPINK)? Ơ kìa, BTS đến Việt Nam bán cà phê thiệt hả?! Ơ kìa, BTS đến Việt Nam bán cà phê thiệt hả?!

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU