Showbiz muôn màu

Người đẹp Long An lóng lánh đăng quang Hoa khôi Sông Vàm

TUỆ NHI

Đăng lúc 09:03 | 19/09/2022

Huỳnh Đào Diễm Trinh sở hữu nét đẹp dịu dàng, nữ tính, đã vượt qua 24 cô gái để xuất sắc lên ngôi Hoa khôi Sông Vàm mùa đầu tiên.

Tối 18-9, đêm chung kết cuộc thi Hoa khôi Sông Vàm đã tìm ra cô gái xuất sắc nhất để làm chủ nhân chiếc vương miện mang tên Khát vọng. Theo đó, Huỳnh Đào Diễm Trinh - thí sinh đến từ Long An - đã xuất sắc chiến thắng. 

Ngoài ra, người đẹp Nguyễn Thanh Thanh đến từ Trà Vinh giành danh hiệu á khôi 1, ngôi vị á khôi 2 thuộc về Lâm Huỳnh Ngọc Trân.

Người đẹp Long An lóng lánh đăng quang Hoa khôi Sông Vàm - Ảnh 1.

Top 3 Hoa khôi Sông Vàm chính thức lộ diện

Người đẹp Long An lóng lánh đăng quang Hoa khôi Sông Vàm - Ảnh 2.

Huỳnh Đào Diễm Trinh, 24 tuổi, là chủ nhân đầu tiên của chiếc vương miện Hoa khôi Sông Vàm

Huỳnh Đào Diễm Trinh sinh năm 1998, sở hữu số đo 81-66-94 và chiều cao lý tưởng 1,76m, hiện đang là sinh viên Trường đại học Luật TP.HCM. Trước khi đến với Hoa khôi Sông Vàm, cô đã tham gia ba cuộc thi sắc đẹp lớn nhưng chưa thể tiến sâu. 

Tuy nhiên, đây lại chính là những trải nghiệm giúp người đẹp đến từ Long An này có thêm kinh nghiệm để tỏa sáng ở cuộc thi Hoa khôi Sông Vàm. Ở phần ứng xử dành cho Top 3, Diễm Trinh đã để lại ấn tượng với chia sẻ quảng bá cho quê hương mình chỉ trong vòng 45 giây.

Clip: Ứng xử Top 3 của tân Hoa khôi Huỳnh Đào Diễm Trinh

Chia sẻ hậu đăng quang, Diễm Trinh cho biết chưa có ý định tham gia lĩnh vực showbiz. Trước mắt, cô sẽ tập trung hoàn thành sứ mệnh hoa khôi cũng như vai trò đại sứ quảng bá văn hóa du lịch của tỉnh Long An trong 3 năm nhiệm kỳ của mình. Tiếp đó, người đẹp cũng trau dồi kiến thức, kinh nghiệm, bản lĩnh để có thể phát triển bản thân tiến xa hơn so với vai trò một Hoa khôi Sông Vàm.

Cuộc thi Hoa khôi Sông Vàm mùa đầu tiên chính thức khép lại trong thành công viên mãn. Đây là cuộc thi sắc đẹp được đánh giá cao nhất trong lịch sử thi nhan sắc tại khu vực Nam Bộ. 

Không chỉ đơn thuần là cuộc thi sắc đẹp được tổ chức bởi đơn vị đăng cai Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam mà còn là tâm huyết, sự đầu tư có định hướng của các sở ban ngành tỉnh Long An nhằm phục vụ quảng bá cho Tuần lễ du lịch tại địa phương.

Ra đời và tổ chức vào thời điểm các cuộc thi nhan sắc có sự bão hòa, Hoa khôi Sông Vàm trở thành nét mới lạ. Theo Trần Việt Bảo Hoàng - trưởng ban tổ chức cuộc thi chia sẻ, anh mong muốn tổ chức một cuộc thi hoa khôi với quy mô như thi hoa hậu để có thể nâng tầm tính chuyên nghiệp cho các đấu trường nhan sắc cũng như mức độ tiệm cận quốc tế. 

Người đẹp Long An lóng lánh đăng quang Hoa khôi Sông Vàm - Ảnh 4.

Nhan sắc tân Hoa khôi Sông Vàm được cho khá phù hợp với nhiều cuộc thi quốc tế

Bên cạnh đó, Hoa khôi Sông Vàm cũng vẫn giữ được nét đặc sắc theo truyền thống khi hướng đến việc quảng bá danh thắng, di tích, nét đẹp của địa phương mình, lan tỏa cả nước và quốc tế. 

Theo đó, chia sẻ sau đăng quang, tân Hoa khôi Huỳnh Đào Diễm Trinh tiết lộ sẽ dành một phần trong số 100 triệu tiền thưởng của mình để tặng cho các gia đình chính sách, trường khuyết tật trẻ em tại tỉnh Long An. Ngoài ra, người đẹp cũng góp tiền thưởng tu sửa các di tích lịch sử xuống cấp cũng như các điểm văn hóa để phục vụ cho việc quảng bá du lịch được tốt hơn. 

Hoa khôi Sông Vàm có tiền thân là cuộc thi Người đẹp Sông Vàm được tổ chức định kỳ 3 năm một lần và được Công ty UniMedia phối hợp cùng tỉnh Long An tổ chức. Sau hơn 2 tháng phát động và tuyển sinh, cuộc thi đã tìm ra Top 3 người đẹp xuất sắc nhất để đảm nhận vai trò đại sứ quảng bá văn hóa, du lịch Long An và các tỉnh miền Tây Nam Bộ.

Bên cạnh ngôi vị hoa khôi và hai á khôi, đêm chung kết Hoa khôi Sông Vàm cũng trao một số giải thưởng phụ ấn tượng:

- Người đẹp thân thiện: Huỳnh Đào Diễm Trinh (SBD 202)

- Người đẹp ảnh Võ Thị Như Huyền (SBD 521)

- Người đẹp áo dài: Huỳnh Đào Diễm Trinh (SBD 202)

- Người đẹp tài năng: Lâm Huỳnh Ngọc Trân (SBD 517)

- Người đẹp được yêu thích nhất: Trần Thị Bé Nguyên (SBD 507)

- Người đẹp thời trang: Nguyễn Thanh Thanh (SBD 245)

Người đẹp Hoa khôi sông Vàm che ô đi catwalk dưới mưa Người đẹp Hoa khôi sông Vàm che ô đi catwalk dưới mưa Người đẹp Hoa khôi sông Vàm mặc bà ba, đội nón lá đi chèo xuồng Người đẹp Hoa khôi sông Vàm mặc bà ba, đội nón lá đi chèo xuồng Hoa hậu Ngọc Châu cùng á hậu Thủy Tiên, Kim Duyên tìm Hoa khôi Sông Vàm Hoa hậu Ngọc Châu cùng á hậu Thủy Tiên, Kim Duyên tìm Hoa khôi Sông Vàm


Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU