Showbiz muôn màu

Đức Phúc vừa cười vừa mếu trong poster ca khúc sắp ra mắt

MẪN NHI

Đăng lúc 15:17 | 18/09/2022

Tung poster ca khúc sắp ra mắt mang tên 'Quá khứ đôi hiện tại đơn', Đức Phúc tếu táo cho hay ca khúc này hứa hẹn sẽ khiến 'buồn đến tỉnh ngủ'. Trong khi đó fan lại ý kiến tên ca khúc nghe cứ như đang học chia thì văn phạm tiếng Anh.

Sau 7 tháng kể từ bản tình ca làm mưa làm gió trong mùa Valentine 2022 - Ngày đầu tiên, mới đây Đức Phúc chia sẻ dòng trạng thái trên trang cá nhân cho việc sẵn sàng trở lại đường đua Vpop. 

Điều này khiến khán giả vô cùng háo hức và tò mò. Đặc biệt, trong chia sẻ của nam ca sĩ có nhấn mạnh rằng: "Sau 3 năm và một bài ballad buồn tỉnh ngủ" kèm theo hashtag tên ca khúc #qkđhtđ. 

Đức Phúc vừa cười vừa mếu trong poster ca khúc sắp ra mắt - Ảnh 1.

Thời gian qua, Đức Phúc cũng phủ sóng khi là "thánh ngơ" tại Ca sĩ mặt nạ

Tại phần bình luận, netizen nhiệt tình đưa ra các đáp án để giải mã tên ca khúc sắp "chào đời" của Đức Phúc. Tuy nhiên, không để khán giả phải chờ đợi lâu hơn nữa, Đức Phúc đã chính thức công bố sản phẩm trở lại của mình có tên Quá khứ đôi hiện tại đơn

Ballad vốn là thể loại sở trường của Đức Phúc. Tuy nhiên, trong vòng 3 năm trở lại đây, dù hầu hết các sản phẩm của anh chàng đều là những bản tình ca nhưng "cái tình" trong âm nhạc của Đức Phúc đều vô cùng đa dạng màu sắc, sôi động và giàu năng lượng tích cực. Đã rất lâu khán giả không thấy một Đức Phúc… buồn và hát ballad thì sẽ như thế nào?

Đức Phúc vừa cười vừa mếu trong poster ca khúc sắp ra mắt - Ảnh 2.

Đức Phúc vừa cười vừa khóc trong poster ca khúc ballad sắp ra mắt mang tên “Quá khứ đôi hiện tại đơn"

Và trong màn trở lại lần thứ 2 của năm 2022 này, Đức Phúc sẽ mang đến một bản nhạc thuần ballad, được chính chủ dự báo trước là... siêu buồn. 

Trong hình ảnh poster được tung ra, Đức Phúc thể hiện hai trạng thái cảm xúc đối ngược: một Đức Phúc đang cười và một Đức Phúc đang rơi nước mắt, tương ứng với hai mốc thời gian "quá khứ đôi" - "hiện tại đơn". Có thể hiểu nôm na: quá khứ có nhau nhưng hiện tại thì không còn bên nhau nữa.

Với tên ca khúc mới rất gợi đến các buổi học chia thì trong tiếng Anh, Đức Phúc cũng lầy lội đi comment công thức chia thì tiếng Anh khắp nơi, không rõ mục đích để làm gì nhưng hẳn cũng có chút liên quan đến MV. 

Đáng chú ý, không biết Đức Phúc có "copy paste" từ nguồn nào không mà công thức anh chàng chia sẻ lại bị netizen chỉ ra lỗi sau ngay sau đó. Ví dụ: "Did + S + V" thì Đức Phúc đã nhanh nhảu viết thành "Did + S + V-ing"... 

Ngay khi bị "bóc mẽ" trên khắp các mặt trận, Đức Phúc cũng không ngại khóc lóc năn nỉ ỉ ôi cộng đồng mạng hãy thương tình mà bỏ qua cho. Vậy nên fan cũng không khỏi cảm thấy tiếu lâm trước màn quảng bá MV vừa "phản chủ" nhưng cũng hết sức dễ thương từ Đức Phúc.

Đẻ xem lần trở lại đường đua âm nhạc với bản ballad siêu buồn này của Đức Phúc vào ngày 24-9-2022 thế nào nhé!

Đức Phúc thế chỗ Wowy ở Đức Phúc thế chỗ Wowy ở 'Ca sĩ mặt nạ', coi chừng 'tránh vỏ dưa gặp vỏ sầu riêng' 'Thánh ngơ' Đức Phúc khiến Trấn Thành tức ra mặt khi làm cố vấn Ca sĩ mặt nạ Đức Phúc nói về dấu mốc trưởng thành: Ít nói linh tinh hơn Đức Phúc nói về dấu mốc trưởng thành: Ít nói linh tinh hơn

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU