Showbiz muôn màu

Leonardo DiCaprio 'xin' đạo diễn Squid Game cho đóng mùa 3

TUỆ NHI

Đăng lúc 08:50 | 18/09/2022

Trong khi đạo diễn 'Squid Game' đang đau đầu để tìm cách đem hai nhân vật nữ Sae Byeok và Ji Young quay lại phần 2 thì có hẳn siêu sao Hollywood đến xin vai.

Tại sự kiện chúc mừng phim sau chiến thắng Emmy, đạo diễn phim Squid Game (Trò chơi con mực) được hỏi về việc có suy nghĩ mời diễn viên Hollywood đóng phần 2 của phim hay không. Đạo diễn Hwang Dong Hyuk đã khẳng định: “Không có diễn viên Hollywood trong phần 2 Squid Game nhưng phần 3 thì có thể”.

Đạo diễn của loạt phim ăn khách cũng tiết lộ rằng, anh từng nghe tài tử Leonardo DiCaprio nói là một fan lớn của Squid Game. "Vì vậy, nếu có cơ hội hợp tác thuận lợi, chúng tôi sẽ mời anh ấy tham gia phần 3”.

Leonardo DiCaprio xin đạo diễn Squid Game cho đóng mùa 3 - Ảnh 1.

Leonardo DiCaprio và Lee Jung Jae tại tiệc mừng chiến thắng Emmy

Nam đạo diễn cũng cho biết, Squid Game phần 2 được lên kế hoạch bấm máy vào đầu năm 2023 và phát sóng đầu năm 2024. Ở mùa 2 sẽ có những trò chơi kịch tính, thú vị hơn so với phần đầu phim.

Tuy nhiên, nam đạo diễn cũng tranh thủ kể khổ rằng, ông gặp khó khăn vì có quá nhiều fan của phim yêu cầu mình phải đưa hai nhân vật Sae Byeok (Jung Hoyeon thủ vai) và Ji Young (Lee Yoo Mi thủ vai) quay trở lại mùa 2. Nhưng làm sao có thể khi nhân vật do hai nữ diễn viên này đóng đã bỏ mạng trong phần 1.

Leonardo DiCaprio xin đạo diễn Squid Game cho đóng mùa 3 - Ảnh 2.

Hai nhân vật nữ do Lee Yoo Mi và Jung Hoyeon thủ vai được fan năn nỉ đạo diễn cho "sống lại"

Đạo diễn Squid Game còn thổ lộ trong tiếc nuối: “Tất cả nhân vật yêu thích của khán giả đều đã chết. Tôi xin lỗi vì đã 'giết' họ mà không biết rằng sẽ có phần 2. Tôi sẽ suy nghĩ kỹ hơn về việc này".

Thành thật mà nói, chẳng ai biết trước rằng loạt phim sẽ ăn khách đến độ đạt cả thành tích về thương mại lẫn giải thưởng khi mang đến cơn sốt toàn thế giới như vậy. Vừa qua, Squid Game đã thắng lớn tại lễ trao giải Emmy khi chiến thắng tới 6 trên 14 đề cử.

Chính đạo diễn cũng từng căng thẳng đến độ mất ăn mất ngủ và mất luôn… 6 chiếc răng khi làm phần 1. Do đó, sự tiếc nuối này của anh hoàn toàn có thể hiểu được.

Rating mở màn bỏ xa Rating mở màn bỏ xa 'Squid Game', phim kinh dị 'Hellbound' gây bão Đạo diễn Squid Game, BTS là nhân vật giải trí tiên phong của Hàn Quốc Đạo diễn Squid Game, BTS là nhân vật giải trí tiên phong của Hàn Quốc Sao nữ hot nhất Sao nữ hot nhất 'Squid Game' gia nhập Hollywood
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU