Showbiz muôn màu

Bị thử thách ăn 100 chén chè, Phương Anh Đào bức xúc đòi... nghỉ chơi

TUỆ NHI

Đăng lúc 15:24 | 17/09/2022

Những cô gái mạnh mẽ như Phương Anh Đào, Lynk Lee đã rơi nước mắt khi phải vượt thử thách ăn đến... 'bể bụng' trong 'Chuyến đi nhớ đời'. Có ai từng ăn trong ấm ức như các người đẹp này chưa?

Ở tập phát sóng trước của Chuyến đi nhớ đời, 9 người chơi phải đối diện với thử thách sống còn mang tên Bánh Bèo đại chiến. Tại đây, 6 cô gái có nhiệm vụ ăn hết 100 chén bánh bèo theo số thứ tự bốc thăm trước đó, và thành viên của đội nào ăn chén bánh bèo cuối cùng thì cả đội sẽ bị loại.

Những tưởng thử thách sẽ mang đến niềm vui cho các tâm hồn ăn uống, nhưng không, Bánh Bèo đại chiến đã khiến dàn thí sinh nữ phải run sợ. Thậm chí, Lynk Lee (đội Yolo) đã rơi nước mắt vì phải ăn quá nhiều.

Bị thử thách ăn 100 chén chè, Phương Anh Đào bức xúc đòi... nghỉ chơi - Ảnh 1.

Phương Anh Đào, Lynk Lee nức nở vì yêu cầu phải ăn 100 chén chè

Bị thử thách ăn 100 chén chè, Phương Anh Đào bức xúc đòi... nghỉ chơi - Ảnh 2.

Phương Anh Đào ấm ức bỏ cuộc trong nước mắt vì ăn không nổi

Nhìn Lynk Lee nức nở, Phương Anh Đào (đội Thanh Xuân) bật khóc theo. Ngọc nữ màn ảnh bức xúc nói: "Em nuốt không có nổi nữa luôn á. Hồi nãy em đã nói chơi 50 chén rồi. Chơi cái gì mà dữ vậy, 100 chén làm sao mà ăn nổi". Thấy Phương Anh Đào khóc, Lynk Lee bỗng nhiên gắt gỏng: "Đừng có mà khóc".

Thấy mọi người dần trở nên mất bình tĩnh, Mai Thảo Nguyên lên tiếng: "Cho quyền lựa chọn lại thì chị có lựa chọn lại không, ăn ít thôi và chia ra mỗi người một ít". Nghe câu hỏi này, Lynk Lee kiên quyết lắc đầu. Với tinh thần không bỏ cuộc, Lynk Lee xứng đáng giành về chiến thắng cho đội Yolo của mình.

Bị thử thách ăn 100 chén chè, Phương Anh Đào bức xúc đòi... nghỉ chơi - Ảnh 3.

Dù bật khóc nhưng Lynk Lee vẫn quyết hoàn thành thử thách và giành chiến thắng

Tuy nhiên, thử thách Bánh Bèo đại chiến chưa dừng lại ở đó. Sau khi Ngẫu Nhiên bị loại, Yolo và Thanh Xuân (Phương Anh Đào, Ngô Phương Anh, Phạm Hoàng Nguyên) sẽ tiếp tục chiến đấu với nhau. 

Trong lượt này, ban tổ chức giảm số lượng chén bánh bèo từ 100 xuống 20. Với số lượng 20 chén, 2 đội chơi không chỉ hơn thua nhau ở sức ăn mà còn phải tính toán số lượng chén bánh bèo phải ăn để đảm bảo an toàn cho đồng đội.

Lo sợ Phương Anh Đào quyết tâm ăn hết số bánh bèo còn lại để loại đội mình, Nguyên Yunie bất ngờ "chốt" ăn 16 chén bánh bèo trong sự ngỡ ngàng của mọi người. Đa phần mọi người đều cho rằng đây là một quyết định quá mạo hiểm đến từ Nguyên Yunie, bởi nếu ăn không đủ số lượng đã chốt cũng đồng nghĩa với việc thua cuộc.

Bị thử thách ăn 100 chén chè, Phương Anh Đào bức xúc đòi... nghỉ chơi - Ảnh 4.

Nguyên Yunnie suýt bội thực vì bánh bèo

Dù vượt quá khả năng, em út của Chuyến đi nhớ đời vẫn cố gắng vừa ăn, vừa nuốt. Khi Nguyên Yunie đang chiến đấu bằng tinh thần thép, bằng ý chí đồng đội thì đúng lúc này, Phương Anh Đào bỗng nhiên lên tiếng tuyên bố "nghỉ chơi": "Đội em chịu thua cho Yunie thắng".

Võ Hoàng Yến nói: "Với 16 chén bánh bèo của Yunie đội Yolo thì rõ ràng là điều không ai có thể làm được. Kết thúc Bánh Bèo đại chiến, 9 người chơi tiếp tục di chuyển đến địa điểm tiếp theo để hoàn thành bức tranh từ các mảnh ghép có được.

Liệu rằng đội chơi nào sẽ chiến thắng ở thử thách quyết định này, tiến gần hơn đến ngôi vị quán quân với giải thưởng là chiếc xe hơi giá trị?

Phương Anh Đào tiết lộ lý do có nhiều nếp nhăn trán dù còn rất trẻ Phương Anh Đào tiết lộ lý do có nhiều nếp nhăn trán dù còn rất trẻ Phương Anh Đào thành Phương Anh Đào thành 'nữ cường' một mình đẩy xe hơi giữa biển cát Lynk Lee, Phương Anh Đào lên đồ ‘cực khét’ đi... giành xe hơi! Lynk Lee, Phương Anh Đào lên đồ ‘cực khét’ đi... giành xe hơi!

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU