Showbiz muôn màu

Miêu Quý Tộc lộ diện là Hà Nhi sau màn 'đối đầu' Báo Mắt Biếc

TUỆ NHI

Đăng lúc 07:13 | 18/09/2022

Sau khi lộ mặt, 'Miêu Quý Tộc' Hà Nhi cho biết nhờ tình cờ tham gia 'Ca sĩ mặt nạ' mà 'cô bé đàn ông' bên trong nữ ca sĩ được bẻ cong, thấy mình nữ tính hơn nhiều.

Tập 10 của Ca sĩ mặt nạ vừa lên sóng là màn đối đầu vô cùng kịch tính của ba mascot Miêu Quý Tộc, Báo Mắt Biếc và Tí Nâu. 

Sau phần trình diễn solo, Tí Nâu có cú lội ngược dòng với màn "bẻ giọng" thần sầu và nhận được số điểm cao nhất. Riêng Báo Mắt Biếc và Miêu Quý Tộc phải bước vào vòng "đọ giọng" để tìm ra một người đi tiếp.

Miêu Quý Tộc lộ diện là Hà Nhi sau màn đối đầu Báo Mắt Biếc - Ảnh 1.

Miêu Quý Tộc và Báo Mắt Biếc "đọ giọng" để phân thắng bại

Ca khúc được Báo Mắt Biếc và Miêu Quý Tộc lựa chọn mang tên Đã hơn một lần đưa khán giả vào sự thăng hoa, hòa quyện của hai giọng hát và rất truyền cảm hứng. Trấn Thành dùng từ "đẳng cấp" để tặng cho Báo Mắt Biếc và "tinh tế" cho Miêu Quý Tộc.

Lần này, trách nhiệm nặng nề về bình chọn mascot nào đi tiếp và ai phải lộ mặt đã thuộc về dàn cố vấn. Chia sẻ về quyết định bình chọn lần này của mình, các cố vấn cùng quan điểm là sẽ thuận theo trái tim mách bảo để lựa chọn nhân vật đi tiếp. 

Miêu Quý Tộc lộ diện là Hà Nhi sau màn đối đầu Báo Mắt Biếc - Ảnh 2.

Và người giành chiến thắng màn battle đi tiếp vào vòng trong chính là Báo Mắt Biếc, còn Miêu Quý Tộc là nhân vật phải lộ diện tại tập 10

Miêu Quý Tộc lộ diện là Hà Nhi sau màn đối đầu Báo Mắt Biếc - Ảnh 3.

Miêu Quý Tộc phải dừng bước và lộ mặt

Miêu Quý Tộc lộ diện là Hà Nhi sau màn đối đầu Báo Mắt Biếc - Ảnh 4.

"Cô Mèo" tinh nghịch đích thị là Hà Nhi

Việc phải chia tay với nhân vật đầy tinh nghịch và vui nhộn như Miêu Quý Tộc khiến ai cũng phải tiếc nuối. Dẫu Tóc Tiên và Trấn Thành đều không ghi được điểm vì đưa ra đáp án là Vũ Thảo My từ đầu, nhưng sau nhiều vòng thi cả hội đồng cố vấn đã cùng đồng thanh gọi tên Hà Nhi.

Và Miêu Quý Tộc “lắm chiêu” không ai khác chính là cô nàng ca sĩ trẻ Hà Nhi. Dù là khi hóa thân hay đã lộ diện thì sự tinh nghịch và giàu năng lượng của Hà Nhi đều khiến người khác phải yêu mến.

Miêu Quý Tộc lộ diện là Hà Nhi sau màn đối đầu Báo Mắt Biếc - Ảnh 5.

Hà Nhi chính là ca sĩ sau lớp mascot Miêu Quý Tộc nhiều người đồn đoán

Chia sẻ về màn hóa thân của mình, Hà Nhi cho biết: “Em đi đến vòng này em rất là vui, và em càng ngày càng cảm thấy hình tượng con mèo nó rất hợp với em, vì em ở nhà cũng rất là đỏng đảnh…”, và cô cũng cho đây là cơ hội để mình thử thách bản thân.

Tại sân khấu Ca sĩ mặt nạ, nữ ca sĩ đã có phút trải lòng về những trắc trở gặp phải khi theo đuổi đam mê và lửa nghề, cũng như truyền tải sự tích cực của cô. Tin rằng với sự góp mặt của cô tại chương trình, giọng hát của Hà Nhi không chỉ nhận được sự yêu mến của hội đồng cố vấn, mà còn chinh phục được nhiều đối tượng khán giả hơn.

Chia tay chương trình, Hà Nhi đã mang ca khúc mới sắp ra mắt phối cùng Châu Đăng Khoa mang tên Lâu lâu nhắc lại để trình diễn tại phần lộ diện như món quà gửi đến những ai đã yêu thích nhân vật Miêu Quý Tộc.

Đức Phúc thế chỗ Wowy ở "Ca sĩ mặt nạ", coi chừng "tránh vỏ dưa gặp vỏ sầu riêng" Đức Phúc thế chỗ Wowy ở 'Ca sĩ mặt nạ', coi chừng 'tránh vỏ dưa gặp vỏ sầu riêng' Wowy - nhân tố gây chấn động với những bình luận lãng xẹt ở "Ca sĩ mặt nạ" Wowy - nhân tố gây chấn động với những bình luận lãng xẹt ở 'Ca sĩ mặt nạ' Ca sĩ mặt nạ: Buffalove chính là hit-maker Vương Anh Tú Ca sĩ mặt nạ: Buffalove chính là hit-maker Vương Anh Tú
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU