Giải Trí

NSND Minh Vương giúp đỡ chi phí tang lễ cho Hề Sa

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 11:15 | 27/12/2020

NSND Minh Vương tiếc thương cho sự ra đi cho người bạn, người đồng nghiệp của mình. Ông đã hỗ trợ hết sức để có thể giúp bạn mình nhẹ nhàng rời cõi tạm.

Đám tang của nghệ sĩ cải lương Hề Sa

Sáng 25-12, làng giải trí Việt lại nhận tin buồn khi nghệ sĩ cải lương Hề Sa qua đời ở tuổi 80. Tang lễ của nghệ sĩ cải lương Hề Sa được tổ chức tại chùa Thiên Phước (Thuận An, Bình Dương) vào sáng cùng ngày. 

Theo chị Ngân, con gái của cố nghệ sĩ Hề Sa: "Ba tôi nhập viện cách đây 2 tuần do tràn dịch phổi, suy tim, thận nặng. Ông vừa bị thêm chứng xuất huyết bao tử. Dù đã được các bác sĩ của Bệnh viện Nguyễn Trãi tận tình cứu chữa nhưng ba tôi đã ra đi vì quá kiệt sức".

Chị Ngân - con gái của cố nghệ sĩ Hề Sa cho biết cuối đời, ba mình sống khá cơ cực và bệnh tật 
NSND Minh Vương hỗ trợ chi phí lo ma chay cho gia đình Hề Sa

NSND Minh Vương xót xa trước sự ra đi của Hề Sa. Trước đây, ông cũng từng đứng ra kêu gọi và giúp đỡ cho đàn anh có tiền trang trải cuộc sống và trị bệnh. 

Ông thổ lộ: "Anh Hề Sa được đồng nghiệp yêu mến vì tính rất hiền, diễn hài có duyên. Một thời, anh nằm trong số giọng ca có cát-xê cao ngất". NSND Minh Vương cũng là người hỗ trợ chi phí để gia đình nghệ sĩ Hề Sa lo đám tang được chu toàn nhất. 

Lễ động quan của cố nghệ sĩ Hề Sa diễn ra vào 11h ngày 27-12, sau đó an táng tại nghĩa trang Bình Dương.


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Thành Long ly hôn?

    Thành Long ly hôn?

    Thông tin ngôi sao võ thuật Thành Long và bà xã Lâm Phụng Kiều ly hôn đã xôn xao mạng xã hội.

    20/06/2021 13:26