Đời Cười

Xung phong làm shipper 0 đồng bán mai thúy cho dễ

Phùng Hiếu

Đăng lúc 13:54 | 14/09/2021

Bình đã vận dụng kế sách rất hay "Nơi nguy hiểm nhất, chính là nơi an toàn nhất". Đố ai biết được Bình đang làm giàu qua cách làm màu là shipper 0 đồng.

Trong đám "quái nhân" máu làm giàu trong mùa dịch nổi lên tên một vị "anh hùng" sừng sững vang danh thiên hạ bởi trình IQ rất cao. Danh tiếng của y ngay lập tức được cả thiên hạ biết đến chỉ cần qua một giao dịch. Vị thanh niên này có tên là Bùi Văn Bình (29 tuổi) ở xã Kiến Thành, huyện Đắk R'lấp, Đắk Nông.

Trong khi dịch bệnh thiên hạ thiếu lương thực, thực phẩm, Bình nghĩ ngay tới những con nghiện mai thúy (ma túy). Giờ này các con nghiện bị nhốt trong nhà, chắc lên cơn vật vã? Xót thương con nghiện, Bình ngay lập tức xin gia nhập đội quân shipper tình nguyện, chi phí ship hàng 0 đồng.

Chính quyền địa phương vô cùng phấn khởi khi Bình xin gia nhập đội quân giao hàng 0 đồng giúp bà con có nguồn thực phẩm. Ai ngờ đâu đã trúng "mưu hèn kế bẩn" của Bình đã lập ra từ trước. Bình chỉ muốn làm giàu thông qua con nghiện đang vật vã đói thuốc trong mùa giãn cách.

Theo sự tính toán của Bình, "mưu hèn kế bẩn" này dễ gì cơ quan chức năng biết được. Bởi Bình đã chọn chốt kiểm dịch là nơi "tiền trao cháo múc". Bình đã vận dụng kế sách rất hay "Nơi nguy hiểm nhất, chính là nơi an toàn nhất". Đố ai biết được Bình đang làm giàu qua cách làm màu là shipper 0 đồng.

Vậy là ngày 10-9, khi hẹn con nghiện ra chốt ở xã Kiến Thành giao dịch, Bình đã bị bắt quả tang khi giao mai thúy cho một con nghiện. Đơn hàng 500.000 đồng vừa giao cho con nghiện thì bị cơ quan chức năng bắt ngay tại trận.

Mở rộng điều tra, Công an huyện Đắk R'lấp cũng đã bắt khẩn cấp Bùi Văn Thương (sinh năm 1998, em ruột Bùi Văn Bình) về hành vi mua bán trái phép chất ma túy với vai trò đồng phạm cùng Bùi Văn Bình. Làm giàu như Bình là bậy lắm luôn!


Phùng Hiếu

Tin Mới Nhất
Tin mới Đời Cười
Ai khôn như vợ thằng Đậu?

  Ai khôn như vợ thằng Đậu?

  Thằng Đậu áng chừng cách ly một tháng là hết, chứ bị nhốt trong nhà hoài thì đói rả họng. Dè đâu cách ly kéo dài tới tận bốn, năm tháng.

  24/09/2021 10:30
  Ngọc Hoàng đại đế bo xì Sài Gòn

   Ngọc Hoàng đại đế bo xì Sài Gòn

   Ngọc Hoàng tự xưng còn dùng linh lực quét ngang thành Sài Gòn, và để lại một tia thần thức với cam đoan: Sài Gòn thành và Việt Nam quốc sẽ sạch bóng yêu thú Corona.

   23/09/2021 14:56
   Chu Chỉ Chọt đi chích vắc xin

    Chu Chỉ Chọt đi chích vắc xin

    Nàng vận công điều hòa khí tiết. Chất dịch lỏng đang lan tỏa khắp cơ thể nàng. Nàng cảm nhận được sự thay đổi trong cơ thể, đúng là vắc xin quá bá đạo...

    23/09/2021 19:00
    Thằng Bờm có... Giấy đi nhậu!

     Thằng Bờm có... Giấy đi nhậu!

     Xế trưa Bờm lại thông chốt. Bà con trong làng cũng nô nức thông chốt đi chợ. Mọi người xếp hàng chờ qua chốt. Bờm lại xuất hiện như một vị thần.

     22/09/2021 03:10
     Sự tích về chị Hằng

      Sự tích về chị Hằng

      Ngày xửa ngày xưa khi NASA chưa phóng phi thuyền lên Mặt trăng, chị Hằng vốn dĩ rất xinh đẹp.

      17/09/2021 17:00
      Đâu rồi minh chủ võ lâm?

       Đâu rồi minh chủ võ lâm?

       Chẳng ai rõ Phong Sát hiệp là cao thủ phái nào. Giang hồ chỉ đồn rằng Phong Sát hiệp có xuất thân danh gia vọng tộc.

       17/09/2021 19:01
       Buổi học online của con anh Bờm

        Buổi học online của con anh Bờm

        Cô giáo không hài lòng nói: "Tôi yêu cầu phụ huynh em Bợm ra ngoài! Đang giờ học, anh không nên đem đồ ăn thức uống vào phòng học".

        17/09/2021 13:19
        Sao kê và sự ra đời của các youtuber

         Sao kê và sự ra đời của các youtuber

         Thằng Sò Lụa đành phải ngồi cặm cụi sao kê tiền mua từng cái quần, cái áo, từng quyển tập, cây bút để đối chiếu với số tiền mà mẹ nó đã đầu tư cho nó...

         17/09/2021 15:09